กรีดข้อมือ ข่าวภูมิภาค ฆ่าตัวตาย ป่วย โรคซึมเศร้า

สาวป่วยโรคซึมเศร้ากรีดข้อมือหวังฆ่าตัวตาย โชคดีมีคนช่วยไว้ทัน

Home / ข่าวทั่วไป / สาวป่วยโรคซึมเศร้ากรีดข้อมือหวังฆ่าตัวตาย โชคดีมีคนช่วยไว้ทัน

สาวป่วยซึมเศร้ากรีดแขนตัวเองหวังฆ่าตัวตาย เคราะห์ดีกรรมการหมู่บ้านช่วยแจ้งกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาล

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 13 ธ.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาและพลเมืองดี เข้าช่วยเหลือน.ส.ณัฏฐ์ปุณณภา กุลศิริพุฒิเมธ อายุ 39 ปี ภายในบ้านเลขที่ 234 / 84 ม.5 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี อยู่บนที่นอนที่ข้อมือซ้ายเป็นรอยกรีดจากคมมีดแผลลึกเลือดไหล เลอะเต็มห้องนอน

โดยพลเมืองดี เล่าว่าผู้บาดเจ็บมีอาการเครียดบวกกับมีโรคซึมเศร้า สาเหตุมากจากปัญหาภายในครอบครัวจึงต้องแยกกันอยู่ ผู้บาดเจ็บอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวเพียงลำพัง ทำให้คิดมากจนป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามานาน มักก่อเหตุทำร้ายตัวเองเสมอ ครั้งแรกได้กินยาล้างห้องน้ำ แต่กรรมการหมู่บ้านเข้าไปช่วยนำส่งโรงพยาบาลล้างท้องได้ทัน

ครั้งนี้พยายามใช้มีดกรีดข้อมือตัวเองอีกหลังจากทะเลาะกับลูกชาย ทางเฟซบุ๊ก ตั้งแต่ตี 2 ของคืนที่ผ่านมาจนกระทั้งเช้ามีเพื่อนของผู้บาดเจ็บได้โทรศัพท์ไปแจ้งกรรมการหมู่บ้านให้เข้ามาดูผู้บาดเจ็บพบว่าให้มีดกรีดข้อมือตัวเองจนเป็นแผลลึกเลือดไหลเต็มบ้าน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยมาช่วยนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งกรรมการหมู่บ้านได้พูดคุยกับผู้บาดเจ็บ บอกกับคนช่วย “พี่มาช่วยหนู เดี๋ยวหนูออกจากโรงพยาบาลหนูก็ทำอีก”