ขอความช่วยเหลือ ข่าวINN สน.คลองตัน เมายา

โอละพ่อ! สาวโทรขอความช่วยเหลือ อ้างถูกตามเก็บ สุดท้ายพบมีอาการมึนเมา

Home / ข่าวทั่วไป / โอละพ่อ! สาวโทรขอความช่วยเหลือ อ้างถูกตามเก็บ สุดท้ายพบมีอาการมึนเมา

สาวโทรขอความช่วยเหลือ อ้างเห็นเหตุการณ์ฆ่าหั่นศพหวั่นถูกตามเก็บ สุดท้ายตำรวจสอบปากคำที่แท้มีอาการมึนเมา

เมื่อเวลา 5.30 น. เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย เข้าให้การช่วยเหลือ ผู้หญิง 2 คนที่ถูกกักขังอยู่ในบ้านหลังหนึ่งซอยพัฒนาการ 35 แขวงสวนหลวง เขตประเวศ หลังโทรขอความช่วยเหลือจากสายด่วน 1677 ร่วมด้วยช่วยกัน จึงประสานเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบและให้การช่วยเหลือผู้หญิง 2 คนที่อยู่ในอาการหวาดกลัวออกมาได้เป็นที่เรียบร้อย ก่อนจะนำส่ง สน.คลองตัน เพื่อแจ้งความ

พร้อมกันนี้ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบจดหมายที่ถูกเขียนด้วยลายมือบนแผ่นกระดาษขนาดเล็ก โดยเนื้อหาในจดหมาย อ้างว่า ตนเอง ได้รับรู้เหตุการณ์ที่พ่อแม่ลูกร่วมกันฆ่าหั่นศพชาวพม่า โดยได้ยินเสียงดังมาจากในครัว แต่ไม่กล้าบอกใคร และคิดว่าตนเองถูกคนตามเก็บเพราะรู้เห็นเหตุการณ์ดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง พ.ต.อ.สมบัติ หงษ์ทอง ผู้กำกับการ สน.คลองตัน เปิดเผยว่า ได้ทำการตรวจสอบเรื่องดังกล่าวแล้ว พบว่า ผู้หญิงที่ถูกพามา สน.คลองตัน มีอาการมึนเมามาหลายวัน และมีอาการเมาอาละวาด พูดจาไม่รู้เรื่อง ซึ่งญาติของผู้หญิงคนดังกล่าว คือน้องสาว ได้เดินทางมาที่ สน.คลองตัน และให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่เรียบร้อยแล้ว ไม่มีเหตุตามที่มีการเขียนในกระดาษ และล่าสุด น้องสาวได้รับผู้หญิงคนดังกล่าวกลับบ้านไปแล้ว