ข่าวINN ทำร้ายร่างกาย สองแถวพัทยา

รวบ 2 เด็กสองแถวพัทยา รุมยำหนุ่มใหญ่แดนกิมจิบาดเจ็บ

Home / ข่าวทั่วไป / รวบ 2 เด็กสองแถวพัทยา รุมยำหนุ่มใหญ่แดนกิมจิบาดเจ็บ

ตำรวจพัทยา รวบ 2 เด็กสองแถวรุมยำหนุ่มใหญ่แดนกิมจิได้รับบาดเจ็บ ขณะเจ้าตัวรับสารภาพ – ขอขมาคนเจ็บ

จากกรณีที่เด็กรถสหกรณ์สองแถวพัทยา 2 คนรุมทำร้าย MR.HYON SOO BAE อายุ 53 ปี สัญชาติเกาหลี จนได้รับบาดเจ็บที่ขาข้างขวา เหตุเกิดบริเวณสี่แยกไฟสัญญาณจราจรวัดชัยมงคล พัทยาใต้ โดยสาเหตุเกิดจากเด็กสองแถวมีการแจกของลับและเกิดโต้เถียงกันจนลุกลามถึงขั้นลงไม้ลงมือ หลังก่อเหตุแล้วทั้งสองได้หลบหนีไป ซึ่งเพื่อนสาวของผู้บาดเจ็บได้บันทึกภาพ 1 ในผู้ก่อเหตุไว้ได้

ล่าสุด พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว จนได้เบาะแสของผู้ก่อเหตุทั้งสองราย คือ นายโกศัลย์ อายุ 25 ปี และนายประสิทธิ์ อายุ 29 ปี โดยทั้งสองมีหน้าที่จัดผู้โดยสารบนรถสองแถว ได้ที่บ้านพักในเขตพื้นที่เมืองพัทยา จึงควบคุมมาสอบสวนยัง สภ.เมืองพัทยา สอบถามนายโกศัลย์ และนายประสิทธิ์ ทั้งสองให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง

ทั้งนี้ บริเวณดังกล่าวตั้งแต่ช่วงโค้งหน้าว๊อกกิ้งสตรีท แยกไฟสัญญาณจราจรวัดชัยมงคลนั้น จะมีกลุ่มรถสหกรณ์สองแถว และสหกรณ์แท็กซี่ มาจอดรอให้บริการกับนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ถึงแม้บริเวณดังกล่าวจะเป็นจุดที่ทางเจ้าหน้าที่กำหนดให้เป็นพื้นที่ห้ามจอด โดยมีป้ายและสัญญาลักษณ์เส้นขาวแดงเตือน ทั้งเจ้าหน้าที่ทหารยังได้มาจัดระเบียบไปแล้วก็ตาม แต่ก็ยังมีการดื้อรั้นฝ่าฝืนจัดตั้งคิวให้บริการนักท่องเที่ยวจนสร้างปัญหาการจราจรติดขัด มิหนำซ้ำยังก่อเหตุทำร้ายร่างกายนักท่องเที่ยว ถือเป็นการทำลายภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามนายโกศัลย์ และนายประสิทธิ์ ได้ยกมือไหว้ กล่าวขอโทษ MR.HYON SOO BAE และยอมรับผิดในสิ่งที่ตนเองทั้งสองกระทำ