ข่าวINN ฆ่าตัวตาย นางแบบผูกคอตาย โรคซึมเศร้า

สลด! นางแบบสาวป่วยซึมเศร้าผูกคอตายคาบ้านพัก

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! นางแบบสาวป่วยซึมเศร้าผูกคอตายคาบ้านพัก

นางแบบสาวมีอาการป่วยซึมเศร้าผูกคอตายในบ้านพัก ย่านพัฒนาการ ขณะเจ้าตัว โพสต์เฟซบุ๊กข้อความสุดท้าย ต้องพึ่งยาจิตเวช ขาดยา 2 วันแล้ว

ร.ต.อ.ธีรพงศ์ อริยเลิศชัยกุล รอง สารวัตรสอบสวนสน.คลองตัน รับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิตหญิงผูกคอ ภายในบ้านพัก ถนนพัฒนาการ แขวงและเขตสวนหลวง กทม. รุดตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ โดยที่เกิดเหตุ เป็นบ้านเดียว 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด ในห้องนอนชั้น 2 พบศพ น.ส.นันท์นภัส เมืองมา อายุ 19 ปี สวมชุดนอนสายเดียว สีเลือดหมู สภาพกึ่งยืนย่อเข่า ที่ลำคอผูกด้วยเชือกสายจูงสุนัขสีแดงดำ ผูกติดกับพัดลมติดเพดานที่กลางห้อง

นันท์นภัส เมืองมา
นันท์นภัส เมืองมา

ตรวจสอบสภาพศพ ไม่พบบาดแผล หรือ ร่องรอยถูกทำร้าย คาดว่า เสียชีวิตไม่เกิน 24 ช.ม. ในห้องถูกล๊อค ประตูจากด้านใน ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ นำศพส่ง นิติเวช รพ.จุฬาฯ

จากการสอบสวน ผู้ตายมาพักอยู่กับแฟนหนุ่ม หลังคบหากันได้ประมาณครึ่งปีกว่า โดยจากการตรวจสอบ เฟซบุ๊กของผู้ตายใช้ชื่อ Nunnpus Muengma พบว่า ผู้ตายเป็นนางแบบอิสระ โพสข้อความสุดท้าย เมื่อเวลา 01.39 น. วันที่ 16 ธ.ค. ใจความว่า ต้องทำอะไรสักอย่าง ไม่มีความสุข ไม่ได้รับความใส่ใจ จะฆ่าตัวตายหลายรอบแต่ไม่มีใครรู้ ต้องพึ่งยาจิตเวช และขาดยา 2 วันแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายมีอาการป่วยโรคซึมเศร้า ก่อนที่จะก่อเหตุผูกคอตนเองเสียชีวิต