ข่มขืน นครสวรรรค์

จับเฒ่าตัณหากลับ ข่มขืน – ขู่ฆ่า ด.ญ.อายุ 11 ปี

Home / ข่าวทั่วไป / จับเฒ่าตัณหากลับ ข่มขืน – ขู่ฆ่า ด.ญ.อายุ 11 ปี

จับเฒ่าตัณหากลับ อายุ 60 ปี อดีตลูกจ้างประจำ อบจ.นครสวรรรค์ ข่มขืน – ขู่ฆ่า ด.ญ.อายุ 11 ปี

วันนี้ (19 ธันวาคม 2560) นายรุ่งโรจน์ สีแดง อายุ 60 ปี อดีตลูกจ้างประจำ อบจ.นครสวรรรค์ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.บุญเชิด จันทร์มณี หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ในการรับทราบข้อกล่าวหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครสวรรค์ เลขที่ 346/2560 ลงวันที่ 19 ธันวาคม 2560 ข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี โดยมี น.ส.วิ (นามสมมุติ) อายุ 36 ปี มารดาของ ด.ญ.บี อายุ 11 ปี ผู้เสียหาย นำหลักฐานกางเกงในของบุตรสาวที่เปื้อนคราบน้ำอสุจิ มาส่งมอบให้ตรวจสอบ DNA พร้อมกับให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประกอบสำนวนคดี โดยใน เบื้องต้น นายรุ่งโรจน์ ผู้ถูกกล่าวหาให้การปฏิเสธทั้งหมด อ้างว่าไม่เคยรู้จักและไม่เคยเห็นหน้า น.ส.บี แต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม น.ส.วิ มารดาเด็กผู้เสียหาย ให้การว่า เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ด.ญ.บี เดินทางกลับบ้านหลังเลิกเรียนช้าผิดปกติ โดยกลับมาถึงบ้านพักเวลา 19.30 น. แล้วพบว่าบุตรสาวมีอาการเซื่องซึมผิดสังเกตุ และเสียผ้าสกปรก จึงได้สอบถามความพร้อมกับพาบุตรสาวไปตรวจร่างกายในห้องนอน ปรากฏว่า ที่อวัยวะเพศของบุตรสาวมีคราบสีขาวคล้ายกับเป็นตกขาวของผู้หญิงในช่องคลอด ซึ่งปกติเด็กหญิงวัย 11 ปี ไม่น่าจะมีอาการตกขาวได้

ตนจึงได้เค้นสอบถามอย่างหนัก จน ด.ญ.บี เปิดปากเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าถูกนายรุ่งโรจน์ อดีตลูกจ้างประจำ อบจ.นครสวรรค์ ที่ตอนนี้มาประกอบอาชีพขับรถสองแถวหลังวัยเกษียณ ใช้กำลังบังคับข่มขืนทั้งหมด 9 ครั้ง ที่บ้านร้างแห่งหนึ่ง บริเวณริมถนนพหลโยธิน ฝั่งขาล่อง หมู่ 13 ต.วัดไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์

น.ส.วิ ให้การต่อว่า บุตรสาวเล่าให้ฟัง ครั้งแรกนั่งโดยสารรถสองแถวที่มีนายรุ่งโรจน์เป็นคนขับ พากลับบ้านเพียงลำพัง แต่ก็ถูกขับรถพาไปบ้านร้างแล้วใช้กำลังข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง ก่อนจะยื่นเงินให้ 50 บาท และพากลับมาส่งที่บ้านพัก โดยมีการพูดข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย จึงทำให้บุตรสาวเกิดความกลัวเก็บเรื่องราวที่เกิดขึ้นไว้ในใจ

แต่หลังจากวันนั้น นายรุ่งโรจน์ ก็จะขับรถมาจอดรับผู้โดยสารที่หน้าโรงเรียนของ ด.ญ.บี ทุกวันในช่วงเย็น เมื่อเห็น ด.ญ.เดินออกมาจากโรงเรียน ก็จะเดินลงมาพูดบังคับให้ขึ้นรถ แล้วก็พาไปบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ที่บ้านร้างหลังเดิม รวมทั้งหมด 9 ครั้ง และทุกครั้งจะมอบเงินให้ 50 บาท และพูดข่มขู่ให้บุตรสาวกลัว แต่สุดท้าย ตนก็รู้ความจริง จึงรีบพาบุตรสาวเดินทางเข้าแจ้งความทันที จนกระทั่งวันนี้ มาทราบจากตำรวจว่า ได้ดำเนินการออกหมายจับนายรุ่งโรจน์ และควบคุมเจ้าตัวไว้แล้ว จึงรีบเดินทางนำหลักฐานมาส่งมอบเพื่อประกอบสำนวนคดี

ทั้งนี้ ในเวลาต่อมา พ.ต.ท.บุญเชิด พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.นครสวรรค์ ได้พา น.ส.วิ เดินทางไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุบ้านร้าง ที่ ด.ญ.บี ให้การว่าถูกนายรุ่งโรจน์พาไปข่มขืน โดยจากการตรวจสอบบ้านร้างหลังดังกล่าว เป็นบ้านของอดีตนักการเมืองคนดังปากน้ำโพ ที่ทิ้งร้างไว้นานหลายสิบปีแล้ว

ส่วนการตรวจสอบภายในบ้าน พบ มีกระดาษทิชชู่ และถุงยางอนามัย ทิ้งไว้ที่พื้นหลายชิ้น และมีรองเท้าแตะอีก 1 คู่ จึงเก็บไว้ตรวจสอบDNAทั้งหมด ส่วนนายรุ่งโรจน์ หลังถูกแจ้งขข้อกล่าวหา ปรากฏว่า ทั้งภรรยาและญาติต่างรีบเดินทางมาประกันตัว แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาต เพราะถือเป็นคดีร้ายแรง จึงจะมีการนำตัวส่งฟ้องก่อน โดยให้ภรรยาไปประกันตัวในชั้นศาลแทน.