มั่วสุม มั่วสุมเสพยา ยาเสพติด

จับวัยรุ่นพร้อมของกลาง หลังเปิดห้องโรงแรม จำหน่าย-มั่วสุมยาเสพติด

Home / ข่าวทั่วไป / จับวัยรุ่นพร้อมของกลาง หลังเปิดห้องโรงแรม จำหน่าย-มั่วสุมยาเสพติด

จับวัยรุ่นพร้อมของกลาง หลังเปิดห้องโรงแรม จำหน่ายและมั่วสุมยาเสพติด ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

เมื่อเวลา 23.00น.วันที่ 21 ธันวาคม2560 ว่าที่ร้อยตรีพิชญะ เพียราช ปลัดฝ่ายความมั่นคงอำเภอคลองหลวง ร.ต.อ.ทักษิณาจาร มณีรักษ์ รอง สวป.สภ.คลองหลวง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่อส.อำเภอคลองหลวง เข้าทำการตรวจค้นจับกุมนายสุภณัฐ เอนก อายุ 22 ปี น.ส.กมลวรรณ เพ็งบุญ อายุ20ปี และเยาวชนชาย1คนหญิง 1 คน พร้อมด้วยของกลางยาบ้าจำนวน3เม็ด ยาไอซ์น้ำหนัก 10.56 กรัม ถุงพลาสติกแบบกดปิดดึงเปิด อุปกรณ์การเสพยาเสพติด โดยจับกุมได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ห้องบี209 ภายในโครงการคลองหลวงเมืองใหม่ ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ว่าที่ร้อยตรีพิชญะ เพียราช ปลัดฝ่ายความมั่นคงอำเภอคลองหลวง เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจาก ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ได้จับกุมผู้เสพยาเสพติดรายหนึ่งได้จึงทำการขยายผล จนทราบว่าซื้อยาบ้ามาจากนายแน็ต หรือเจ๋ง อายุประมาณ 24 ปี โดยเปิดห้องในโรงแรมดังกล่าวเป็นที่ส่งยาเสพติด เจ้าหน้าที่จึงได้สนธิกำลังเข้าทำการตรวจค้น

เมื่อเดินทางไปถึงพบวัยรุ่นชายหญิงกำลังจับกลุ่มมั่วสุมยาเสพติดเจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบพบยาเสพติดซุกซ่อนอยู่ที่ลิ้นชักหัวเตียง โดยทุกคนรับสารภาพว่าเสพยาเสพติด ขณะเดียวกันนายแน็ต หรือเจ๋ง ได้ไหวตัวทันโดยไปแอบอยู่ภายในห้องพักอีกห้องหนึ่งที่เช่าไว้บริเวณชั้นที่ 1 ก่อนจะปีนหน้าต่างและวิ่งหลบหนีไปในพงหญ้ารกจากการตรวจค้นหายังไม่พบตัว

นายสุภณัฐ เอนก ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า นายแน็ต หรือเจ๋ง เป็นคนนำยาเสพติดมาให้เสพโดยตนเองจะต้องขับ จยย.พาผู้ที่หลบหนีไปตามสถานที่ต่างๆ ที่จะนำยาเสพติดไปส่งเพื่อแลกกับยาเสพติดเพื่อนำมาเสพ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนสภ.คลองหลวง เพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป