ข่าวINN จราจร ถนนเทพารักษ์ เทรลเลอร์เกี่ยวเสาไฟฟ้า เสาไฟฟ้า

เทรลเลอร์เกี่ยวเสาไฟฟ้า ถ.เทพารักษ์ ล้มกว่า16 ต้น ปิดจราจร 1 ช่องทาง

Home / ข่าวทั่วไป / เทรลเลอร์เกี่ยวเสาไฟฟ้า ถ.เทพารักษ์ ล้มกว่า16 ต้น ปิดจราจร 1 ช่องทาง
เกิดอุบัติเหตุรถเทรลเลอร์ เกี่ยวเสาไฟฟ้า ถ.เทพารักษ์ ล้ม 16 ต้น เจ้าหน้าที่ปิดการจราจร 1 ช่องทาง เพื่อยกเสาไฟฟ้า คาดแล้วเสร็จเที่ยงคืน

วันนี้(24 ธ.ค.) ตำรวจ สภ.บางเสาธง รับแจ้งเหตุ รถเทรลเลอร์บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ทะเบียน 70-0692 นครพนม เกี่ยวสายสื่อสาร ถ.เทพารักษ์ ขาออก ช่วงกิโลเมตรที่ 20+800 ถึง กม.ที่ 21 + 300 พื้นที่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ส่งผลให้ สายสื่อสารเกี่ยวรั้ง เสาไฟฟ้าล้มลง 16 ต้น ขวางถนน ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจร 1 ช่องทาง เพื่อทำการยกเสาไฟฟ้า และจะทำการปักเสาไฟฟ้า ให้แล้วเสร็จคาดว่า ใช้เวลาถึงประมาณเที่ยงคืน โดยมีการประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าจากพื้นที่ใกล้เคียงมาช่วยกันทำงาน

ทั้งนี้ จาการสอบถามคนขับรถเทรลเลอร์ ระบุว่า ขับรถมาจากจังหวัดนครพนม เพื่อมายังบริษัท ใกล้กับจุดเกิดเหตุ และในช่วงที่กำลังจะเลี้ยวเข้า ลานจอดรถของบริษัท คาดว่า กะระยะไม่พ้น ทำให้เกี่ยวสายสื่อสาร และรั้งเสาไฟฟ้า ล้มลงมาดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ ปิดการจราจร เพียง 1 ช่องทางเพื่อให้เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าทำงาน และการจราจรใช้การได้ ช่องทางกลางและช่องทางซ้ายสุด โดยยังไม่มีปัญหาด้านการจราจรติดขัดเนื่องจากวันนี้เป็นวันหยุด