ข่าวภูมิภาค ตามหาแม่ น้องเพ็ชร แม่ลูก

‘น้องเพ็ชร’ เด็ก 9ขวบ วอนสื่อช่วยตามหาแม่หลังติดต่อไม่ได้เกือบ 1ปี

Home / ข่าวทั่วไป / ‘น้องเพ็ชร’ เด็ก 9ขวบ วอนสื่อช่วยตามหาแม่หลังติดต่อไม่ได้เกือบ 1ปี

‘น้องเพ็ชร’ เด็กชายวัย 9ขวบ วอนสื่อช่วยตามหาแม่ หลังติดต่อไม่ได้นาน 1 ปี เบื้องต้นทราบว่าทำงานอยู่ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา

วันที่ 25 ธ.ค.60 ผู้สื่อข่าว จ.ชัยนาท ได้รับแจ้งจาก “น้องเพ็ชร” หรือ ด.ช.ณัฐพงษ์ จั่นทอง อายุ 9ขวบ นักเรียนชั้น ป.3 อาศัยอยู่ที่บ้านใน ต.ท่าฉนวน อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ได้ร้องขอความช่วยเหลือจากทีมข่าว MThai ขอให้ช่วยตามหาคุณแม่ที่หายออกจากบ้านไป เพราะทะเลาะกับคุณพ่อของน้องเพ็ชร โดยติดต่อไม่ได้และไม่ได้พบหน้ากันมาเกือบ 1 ปีเต็ม พร้อมทั้งนำรูปภาพเก่าที่มีรูปคุณแม่ นางชนิตา จั่นทอง มาให้กับทีมข่าวได้ดู

น้องเพ็ชรเล่าว่า คุณแม่ออกจากบ้านไปเพราะน้อยใจและโมโหคุณพ่อ ล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมา (24ธ.ค.) ได้ข่าวว่าไปทำงานที่ จ.พระนครศรีอยุธยา น้องเพ็ชรกับคุณพ่อก็ออกตามหาเพื่อปรับความเข้าใจ และน้องเพ็ชรเองก็คิดถึงแม่มาก แต่เมื่อไปถึง จ.พระนครศรีอยุธยา คุณแม่ก็บอกผ่านทางเฟซบุ๊กว่าอยู่ที่หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 2พ่อลูกก็ตามไปจนถึง จ.เพชรบุรี และได้รับการติดต่อจากคุณแม่ว่า กลับมาที่ จ.พระนครศรีอยุธยาแล้ว

และสุดท้ายก็ติดต่อคุณแม่ไม่ได้อีกเลย จึงอยากวอนผ่านสื่อไปถึงคุณแม่ เพราะน้องเพ็ชรคิดถึงและอยากกอดคุณแม่มาก น้องเพชรต้องนอนร้องไห้แทบทุกคืน น้องเพ็ชรพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือทิ้งท้ายว่า “ถ้าคุณแม่เห็นข่าวนี้ น้องเพ็ชรอยากให้คุณแม่มาหาบ้าง น้องเพ็ชรยังรอคุณแม่อยู่ที่บ้านหลังเดิมที่เคยอยู่ด้วยกัน” ซึ่งน้องเพ็ชรพูดกับทีมข่าวด้วยสายตาที่เปี่ยมไปด้วยความหวัง