ทะเลาะวิวาท ยิงกันที่สายไหม วัยรุ่นยิงกัน

รวบแล้ว! 2โจ๋ บุกยิงบ้านคู่อริย่านสายไหม เร่งล่าอีก 3 ราย

Home / ข่าวทั่วไป / รวบแล้ว! 2โจ๋ บุกยิงบ้านคู่อริย่านสายไหม เร่งล่าอีก 3 ราย

ตำรวจแถลงจับกุม 2 วัยรุ่น ก่อเหตุบุกยิงบ้านคู่อริย่านสายไหม เร่งไล่ล่าอีก 3 รายที่อยู่ระหว่างการหลบหนี

จากกรณีที่เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. 60 เวลาประมาณ 06.50 น. คนร้ายจำนวนหลายคน ได้ขับขี่รถยนต์เก๋งสีขาวเข้าไปใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่บ้านเลขที่ 43/1 ซอยพหลโยธิน 54/1 แยก 8-3 แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร เป็นเหตุให้บ้านดังกล่าวเกิดความเสียหาย โดยขณะเกิดเหตุมีคนอยู่ภายในบ้านหลายคน แต่โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งหลังก่อเหตุคนร้ายได้ขับรถหลบหนีออกมาทางปากซอยสายไหม 6 แยก 4 ก่อนเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ที่ขับตรงมา

ล่าสุด (25 ธ.ค. 60) เจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว 2 คน คือ นายภาณุพงศ์ กะยอ หรือ ไทด์ อายุ 22 ปี และ นายณัฐภูมิ โสภณวสุ หรือ ฟรอง อายุ 19 ปี พร้อมด้วยของกลาง เครื่องกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 นัด , ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.จำนวน 16 ปลอก , หัวกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 5 ชิ้น , ปลอกกระสุนปืนลูกซอง จำนวน 1 ปลอก , เครื่องกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 1 นัด , เครื่องกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 2 นัด , หมวกแก๊ป จำนวน 3 ใบ , รถยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ สีขาว เลขทะเบียน 5 กก 6589

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา ร่วมกันมีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันพาอาวุธปืนเข้าไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร ร่วมกันยิงปืนในทางสาธารณะและร่วมกันพยายามฆ่า

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาที่เหลืออีก 3 คน ได้แก่ นายวีรณัฐ ทรรศนียาภรณ์ หรือ ไอซ์ อายุ 25 ปี , นายภควัต สาวทรัพย์ หรือ อาร์ม อายุ 20 ปี และ นายชัยธวัช นุชนวล หรือ เมล อายุ 21 ปี มาดำเนินคดีต่อไป