ข่าวภูมิภาค ทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกาย ใช้มีดแทง

พ่อค้าลูกชิ้นฉุน! ถูกหนุ่มวินตบหัว คว้ามีดแทงอาการสาหัส

Home / ข่าวทั่วไป / พ่อค้าลูกชิ้นฉุน! ถูกหนุ่มวินตบหัว คว้ามีดแทงอาการสาหัส

พ่อค้าลูกชิ้นวัย 54 ปี เดือดถูกหนุ่มวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างตบหัว คว้ามีดแทงที่คอและท้องอาการสาหัส

เมื่อวันที่ 25 ธ.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.สัญญา บุญสุวรรณ์ พนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดสาหัสเจ็บถูกแทงด้วยอาวุธมีด ที่บริเวณคอนโดเอ็มโซไซตี้ อาคารเอ ถนนบรอนซ์สตรีท เมืองทองธานี ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าตำรวจชุดสายตรวจ ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นด้านข้างอาคารดังกล่าว ใกล้เคียงร้านสะดวกซื้อพบผู้ได้รับบาดเจ็บถูกแทงที่ท้องและคอด้านซ้าย มีเลือดออกเป็นจำนวนมากนอนอยู่กับพื้น ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.กรมชลประทานปากเกร็ด เร่งให้การช่วยเหลือ ก่อนนำตัวส่ง รพ.กรมชลประทาน ปากเกร็ด ทราบชื่อคือ นายโอพาท ทองลอย อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 หมู่ 4 ต.หนองมะโมง อ.หนองมะโมง จ.ชัยนาท อาชีพขับรถจยย.รับจ้าง วินเมืองทองธานี เบอร์ 60

ส่วนคู่กรณีเป็นพ่อค้าขายลูกชิ้นทอด ทราบชื่อคือ นายทองสุข หมื่นหาญ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 หมู่ 2 ต.ขามเปี้ย อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี จับตัวได้ใกล้เคียงที่เกิดเหตุพร้อมอาวุธมีดทำครัวยาวประมาณ 4.5 นิ้ว

สอบถาม นายปิ่น อินทร์ลี อายุ 49 ปี รปภ.คอนโดผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า เห็นคนเจ็บและพ่อค้าลูกชิ้นกำลังทะเลาะชกต่อยกัน ตนเห็นว่ารถในถนนขับมาเร็วจึงได้ไปโบกรถและเรียกให้คนมาช่วยห้าม จากนั้นตนได้บอกให้ลุงขายลูกชิ้นกลับที่พักไปก่อน ลุงจึงได้เข็นรถกลับไป

จากการสอบสวน นายทองสุข หมื่นหาญ อายุ 54 ปี พ่อค้าลูกชิ้นทอด ทราบว่า ตนยืนขายลูกชิ้นอยู่ คนขับรถจยย.ขับรถมาบอกว่าตนชนรถจยย.ของเขา ตนบอกไปว่าไม่ได้ชนและไล่คนขับรถจยย.ไป จากนั้นคนขับรถจยย.ได้ขับรถไปส่งลูกค้า ตนไม่ทราบว่าเขากลับมาตอนไหนและมาตบที่ด้านหลังคอตน ตนจึงได้หยิบมีดเข้าไปต่อสู้และแทงไป 3 ครั้งถูกที่คอและที่ท้อง ส่วนครั้งที่ 3 ไม่ถูก

ต่อมาเจ้าหน้าที่ รปภ.และชาวบ้านได้มาห้ามไว้ ตนจึงนำรถขายลูกชิ้นไปเก็บ โดยไม่ทราบว่าคนขับรถจยย.บาดเจ็บสาหัส หลังจากนั้นตนได้ขับรถยนต์กระบะกลับมาที่เกิดเหตุอีกครั้งพร้อมมีดดาบเพื่อมาสะสางให้เสร็จ แต่คนขับรถจยย.ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ตนจึงถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาว่าทำร้นร่างกายผู้อื่น ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ผู้ต้องหาอยู่ระหว่างควบคุมตัวและสอบสวนหาสาเหตุ ก่อนส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป