แจ้งจับ ลูกอดีตผบก.น.4 ข่มขืนนศ. สาว

Home / ข่าวทั่วไป / แจ้งจับ ลูกอดีตผบก.น.4 ข่มขืนนศ. สาว
ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว
ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว


29 ต.ค. 52 รายงานข่าวแจ้งว่า? พนักงานสอบสวน สน.บางเขน ได้รับแจ้งความจาก นาย ยง ( นามสมมุติ ) อายุ 52 ปี พร้อมบุตรสาว คือ น.ส.ออย ( นามสมมุติ) อายุ 22 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของมหาวิทยาลัยมีชื่อย่านบางเขน? ให้ดำเนินคดี กับ นายชนม์พิชิต รอดประเสริฐ อายุ 25 ปี บุตรชาย พล.ต.ต.สงบ รอดประเสริฐ อดีตผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 ว่า

บุตรสาว ถูก นายชนม์พิชิต ข่มขืนกระทำชำเรา ทำร้ายร่างกาย และกักขังหน่วงเหนี่ยว? โดย น.ส.ออย ผู้เสียหายที่อยู่ในอาการบอบช้ำ? ได้กล่าวว่า ตนคบหากับ นายชนม์พิชิต มาประมาณ 6 เดือนแล้ว ซึ่ง นายชนม์พิชิต มักจะมีอารมณ์ร้าย ชอบตบตีจนตนเองต้องย้ายหอพักเพื่อหลบหนี

แต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (29 ต.ค.) หลังจากที่ตนได้แต่งตัวออกจากห้องพัก ภายใน รีเจ้นท์ คอนโดมิเนียม ซ.พหลโยธิน 57 เมื่อลงมาชั้นล่าง ได้พบ นายชนม์พิชิต มาดักรอแล้ว พาตนขึ้นรถยนต์ โดยมีเพื่อน ชื่อ นัท เป็นคนขับพาตนไปที่ หมู่บ้าน มณฑกานต์ จ.นนทบุรี จากนั้นได้ทำร้ายร่างกายโดยการทุบตี และข่มขืน 2 ครั้ง ตนจึงได้โทรศัพท์ไปหาบิดาเพื่อให้เจรจา

จน นายชนม์พิชิต ยอมและได้พาตนมาส่งที่บ้านของบิดา ย่านซ.กรุงเทพฯ-นนทบุรี 40 เมื่อบิดาเห็นสภาพร่างกายตนเข้า จึงพามาแจ้งความดังกล่าว พร้อมยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด นศ.สาวผู้เสียหายกล่าว

อย่างไรก็ตามมีรายงานว่า นายชนม์พิชิต ผู้ก่อเหตุก็ได้เดินทางมาที่ สน.บางเขน ด้วยเช่นกัน แต่เมื่อ นายชนม์พิชิต เห็นผู้สื่อข่าวกลับหลบเข้าไปนั่งอยู่แต่ในรถเบนซ์ หมายเลขทะเบียน ฌช-414 กทม. โดยไม่ยอมให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด

ขณะที่ พล.ต.ต.สงบ บิดาของผู้ก่อเหตุ ก็ได้เดินทางมาที่ สน.บางเขนด้วยเช่นกัน พร้อมกล่าวว่า ตนก็รับรู้ว่าทั้ง 2 คนคบหากัน แต่ได้ตอบปฏิเสธว่า ตนไม่รู้เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นได้อย่างไร และน่าจะเป็นเรื่องของคน 2 คนมากกว่า

MThai News