ค้นห้องพัก สะพานพระราม 8 สาวไลฟ์สด

เตรียมนำญาติสาวไลฟ์สดโดดพระราม 8 ค้นห้องพักหาแรงจูงใจ

Home / ข่าวทั่วไป / เตรียมนำญาติสาวไลฟ์สดโดดพระราม 8 ค้นห้องพักหาแรงจูงใจ
ตำรวจบวรมงคล เตรียมนำญาติเข้าค้นห้องพักสาวไลฟ์สด กระโดดสะพานพระราม 8 หาแรงจูงใจและเบาะแสเพิ่มเติม ยังติดต่อแฟนหนุ่มไม่ได้

พ.ต.อ.วิรดล ทับทิมดี ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบวรมงคล พร้อมด้วยพนักงานสอบสวนนครบาลบวรมงคล เตรียมนำญาติของ นางสาวนิตยา สวัสดิวรรณ อายุ 18 ปี เผยแพร่ภาพสดผ่านทางเพจเฟซบุ๊กของตัวเอง ขณะกระโดดสะพานพระราม 8 เมื่อกลางดึกวันที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา ก่อนพบกลายเป็นศพลอยน้ำอยู่ใกล้กับสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้าห่างจากจุดเกิดเหตุวานนี้ ไปค้นห้องเช่า ภายในซอยลาดพร้าว 71 โดยจะให้ญาติตรวจดูทรัพย์สินของผู้ตายและหาพยานหลักฐานที่อาจจะเป็นแรงจูงใจหรือเบาะแสให้ก่อเหตุดังกล่าว

ส่วนกรณี นายภัทรดนัย นุ่มศรีนารถ หรือ แกร็ป วินรถจักรยายนตร์ที่เป็นคนมาส่งและไลฟ์สดนั้น จะต้องมีการเรียกมาสอบปากคำอย่างแน่นอนเร็วๆ นี้ ส่วนจะมีความสัมพันธ์หรือรู้จักกับผู้ตายอย่างไร เนื่องจากมีพยานให้การว่าเคยไปรับส่ง ผู้ตายเป็นประจำนั้นยังไม่สามารถเปิดเผยได้ โดยขอเวลาในสอบปากคำอย่างละเอียดก่อน ส่วนจะเข้าข่ายมีความผิดหรือไม่นั้นอยู่ระหว่างการพิจารณาข้อกฎหมาย เบื้องต้นไม่จำเป็นต้องออกหมายเรียก เนื่องจากวินจักรยานยนต์คันดังกล่าวให้ความร่วมมือและติดต่อทางโทรศัพท์ได้

ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบวรมงคล กล่าวว่าในส่วนของแฟนหนุ่มคนล่าสุด ที่เป็นวิศวะนั้น ขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ ส่วนจะมีการออกหมายเรียกหรือไม่จะมีการพิจารณาอีกครั้ง