คดีปริศนา ! สาวเปลือยตกตึกคอนโดฯดังพัทยาดับสยอง

Home / ข่าวทั่วไป / คดีปริศนา ! สาวเปลือยตกตึกคอนโดฯดังพัทยาดับสยอง

สาวเปลือยตกตึกคอนโดฯดังพัทยาเสียชีวิตสยองเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบสาเหตุ

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 6 ม.ค.2561 ร.ต.ท.ณรงค์ จันทรา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีคนตกจากที่สูงเสียชีวิต เหตุเกิดที่โคซี่บีช คอนโดมิเนียม ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณถนนข้างคอนโดฯพบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 30-35 ปี ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน ได้รับบาดเจ็บแขนขาผิดรูป ใบหน้าเละเลือดไหลอาบเป็นที่หน้าสยดสยอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯพยายามปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯใช้ผ้าคลุมกันเป็นที่อุจาดตา ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุพบซองยาชูกำลังแบบเจลสำหรับผู้ชาย ใช้แล้วตกอยู่ 1 ซอง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนายเกรียงศักดิ์ คำมหาชัย อายุ 23 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของคอนโดเล่าว่า ขณะที่กำลังนั่งเฝ้าอยู่ที่จุดด้านหน้าประตูทางเข้า ได้ยินเสียงตกกระแทกพื้นดังสนั่นหวั่นไหว เมื่อเดินไปตรวจสอบก็เห็นเงาอยู่ที่พื้นปรากฎว่าเป็นร่างของผู้หญิงไม่สวมเสื้อผ้า นอนแน่นิ่งจมกองเลือด หลังจากตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือแต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าห้องที่เกิดเหตุอยู่ชั้นที่ 5 ห้อง 501 เมื่อตรวจสอบที่ห้องกลับไม่มีผู้ใดออกมาแสดงตัว ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่สามารถสรุปได้ว่าเป็นการฆาตกรรม หรืออุบัติเหตุ อย่างไรก็ตามจะต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนหาเบาะแสก่อนสรุปสาเหตุการตายต่อไป