ข่มขืน ข่มขืนหลาน ข่าวINN

พบลุงหื่นจ้องข่มขืนหลานสาววัย 20 โชคดีเหยื่อหลบหนีเอาตัวรอดทัน

Home / ข่าวทั่วไป / พบลุงหื่นจ้องข่มขืนหลานสาววัย 20 โชคดีเหยื่อหลบหนีเอาตัวรอดทัน
พบลุงหื่นจ้องข่มขืนหลานสาววัย 20 โชคดีเหยื่อหลบหนีเอาตัวรอดทัน ก่อนขอความช่วยเหลือตำรวจแปดริ้ว

ร.ต.อ.สุริยันต์ แก้วพิบูลย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 ตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา พบหญิงสาวโทรศัพท์เข้ามาแจ้งเหตุร้องขอความช่วยเหลือจากทางเจ้าหน้าที่หลังถูกผู้เป็นลุงพยายามที่จะข่มขืนกระทำอนาจาร ที่บริเวณริมถนนสายเลียบมอเตอร์เวย์ สาย 7 (กรุงเทพฯ-พัทยา) ด้านฝั่งขาเข้าใกล้กับโรงเรียนแห่งหนึ่ง พื้นที่ ม.4 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบหญิงสาววัย 20 ปี อยู่ในอาการตกใจเสียขวัญ

เบื้องต้นทราบว่า น.ส.เอ (นามสมมุติ) ได้เดินทางออกจากบ้านใน จ.มหาสารคาม เพื่อมาหางานทำ โดยได้เดินทางมาพร้อมกันกับ นายสุพจน์ อายุ 61 ปี ซึ่งเป็นญาติห่าง ๆ และมีศักดิ์เป็นลุง

ในระหว่างกำลังหาสมัครงาน โดยนายสุพจน์ นั้นมีบุตรชาย บุตรสะใภ้ และหลาน พักอาศัยอยู่ภายในบ้านด้วย แต่หลังจากเข้ามาอยู่ยังภายในบ้านด้วยกันแล้ว ในขณะที่บุตรชายและบุตรสะใภ้ของ นายสุพจน์ ออกไปทำงานไม่อยู่บ้านนั้น นายสุพจน์ ได้แสดงท่าทีที่จะลวนลามตนเองอยู่หลายครั้ง ซึ่งตนก็ได้ปฏิเสธไปไม่ยินยอม จนตนทนไม่ไหว จึงหนีออกมาจากบ้านพัก โดยที่นายสุพจน์นั้นได้พยายามขับรถจักรยานยนต์ ไล่ติดตามมาอยู่ตลอด

ด้าน ร.ต.อ.สุริยันต์ กล่าวว่า ในขณะนี้ยังไม่ได้ทำการแจ้งข้อกล่าวหาต่อนายสุพจน์ โดยยังอยู่ระหว่างรอให้ทางพนักงานสอบสวนหญิงที่มาช่วยในการสอบสวนคดีทางเพศเกี่ยวกับสตรี ได้ทำการสอบสวนให้แล้วเสร็จก่อน และจะได้ส่งตัว น.ส.นิด ไปให้ทางแพทย์ทำการตรวจร่างกายให้แล้วเสร็จจึงจะทำการสอบสวน และรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาในการดำเนินคดีต่อไปได้