ข่าวภูมิภาค ฆ่าตัวตาย โดดคอนโด โดดตึก

หนุ่มคลุ้มคลั่ง ไล่ทุบพังห้องคนอื่น ก่อนดิ่งคอนโดชั้น 6 ดับสยอง

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มคลุ้มคลั่ง ไล่ทุบพังห้องคนอื่น ก่อนดิ่งคอนโดชั้น 6 ดับสยอง
เกิดเหตุชายหนุ่มคลุ้มคลั่งใช้ถังดับเพลิงไล่ทุบพังห้องคนอื่น ก่อนดิ่งจากคอนโดชั้น 6 ร่างกระแทกพื้นดับสยอง

วันนี้(8 ม.ค.) เวลา 03.30 น. ร.ต.ท.อภินันท์ บุญยรัตน์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งมีคนตกตึกเสียชีวิตภายในลานจอดรถของ เดอะไรด์คอนโดมิเนียม อาคารบี เลขที่ 141 หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินไปตรวจสอบที่เกิดพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค 2 และกู้ภัยไตรคุณธรรม

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต คือนายรณเดช ผ่องศรี อายุ 36 ปี สวมกางเกงบล็อกเซอร์สีขาว ใส่เสื้อยืดสีขาว เสียชีวิตสภาพแขนขาและคอหัก มีเศษกระจกแตกกระจายเกลื่อนพื้น และที่ชั้น 6 ที่ห้องเลขที่ 141 / 155 ภายในห้องมีร่องรอยกระจกแตก มีรอยเลือดหยดเป็นทาง ตรงช่องลมมีถังดับเพลิงวางอยู่

สอบถาม น.ส.เอ (นามสมมุติ) เจ้าของห้องเลขที่ 141 / 155 เปิดเผยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ไม่เคยรู้จักผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุผู้ตายใช้ถังดับเพลิงไล่ทุบห้องหลายห้อง และมาถึงห้องตนพร้อมตะโกนโวยวายเสียงดัง ซึ่งตนได้หลบเข้าไปในห้องนอนอีกห้องด้านใน

ด้านนายรังสรรค์ สุทธิบุตร อายุ 50 ปี รปภ.คอนโด เผยว่า ได้ยินเสียงดังเหมือนคนทะเลาะกัน และได้ยินเสียงเหมือนทุบอะไรสักอย่าง สักครู่ได้ยินเสียงดังเหมือนของหล่นพื้นวิ่งมาดู จึงรู้ว่ามีคนตกตึกลงมาตาย

ทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดภายในคอนโด เพื่อจะได้รู้ถึงสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้ต่อไป