โดนรอบ2! ยกเค้าบ้าน ภุสพงศ์ ผู้ประกาศช่อง9

Home / ข่าวทั่วไป / โดนรอบ2! ยกเค้าบ้าน ภุสพงศ์ ผู้ประกาศช่อง9

reporter

ผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจโมเดิร์นไนน์ ทีวี ภุสพงศ์ ฉายประเสริฐ ถูกโจรขึ้นบ้านรอบ 2 ครั้งนี้ได้อุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำมูลค่ากว่า 3 หมื่นบาท
พ.ต.ท.ฟา รุค มณีวงศ์. พงส.(สบ 3) สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุมีคนเข้าไปขโมยของ ภายในบ้านเลขที่ 123/4 หมู่ 8 ซอย รามอินทรา 57 ถนนรามอินทรา จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นบ้านทรงไทย ประยุกต์ สูง 2 ชั้น เนื้อที่ 100 ตารางวา อยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างใกล้เสร็จ โดยบ้านหลังดังกล่าว เป็นบ้านของ นายภุสพงศ์ ฉายประเสริฐ ผู้ประกาศของ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 9

โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา มีคนร้ายเข้ามาทุบกระจกหน้าต่าง ที่สร้างเป็นห้องอ่านหนังสือที่อยู่หลังบ้าน แล้วเปิดกลอนปีนเข้ามาขโมยเครื่องทำน้ำร้อน ที่ห้องน้ำ ชั้น 1 ไป 1 เครื่อง แล้วขึ้นไปขโมยเครื่องทำน้ำอุ่นที่ห้องน้ำ ชั้น 2 อีก 1 เครื่อง นอกจากนี้ ยังขโมยก๊อกน้ำไปอีก 2 ตัว ฝักบัว 2 อัน และ ปลั๊กไฟที่ติดตามห้องต่างๆ ไปอีก 27 ตัว ซึ่งเมื่อ 3 เดือน ที่ผ่านมา ก็เคยมีคนร้ายเข้ามาขโมยของ โดยได้ เตาแก๊ส ไป 1 ตัว สีทาบ้านไป 14 กระป๋อง จนถึงขณะนี้ ก็ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ กระทั่งมาเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยขณะนี้ นายภุสพงศ์อยู่ระหว่างการเดินทางกลับมาจาก จ.บุรีรัมย์ คาดว่า จะมาถึงช่วงบ่าย แล้วเข้ามาดูบ้านก่อนจะเดินทางไปแจ้งความ

จากการสอบสวนเบื้องต้น คาดว่า คนร้ายเป็นคนงานละแวกดังกล่าว เพราะมีการก่อสร้าง และต่อเติมบ้านเรือนอยู่หลายหลัง ทำให้มีคนงานมาอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม บ้านนายภุสพงศ์ เคยถูกขโมยขึ้นมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อ 2 เดือนก่อนโดยคนร้ายได้สีที่เตรียมไว้ทาบ้านหลายสิบกระป๋อง