ข่าวจังหวัดปทุมธานี ข่าวสดวันนี้ เผาบ้าน แม่ทำร้ายลูก

แม่เครียดจุดไฟเผาบ้าน ทำร้ายลูกสาว หลังลูกขู่จะขายบ้านทิ้ง

Home / ข่าวทั่วไป / แม่เครียดจุดไฟเผาบ้าน ทำร้ายลูกสาว หลังลูกขู่จะขายบ้านทิ้ง
แม่เครียด ลูกสาวบอกจะขายบ้าน เผาบ้านรถวอด ทำร้ายลูกสาวก่อนใช้มีดขู่ทำร้ายตัวเอง

เมื่อเวลา 09.45 น. วันนี้ (12 ม.ค. 2561) ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า ที่ จ.ปทุมธานี ได้เกิดเหตุระทึกขึ้นเมื่อมีหญิงสูงวัยคนหนึ่งได้ก่อเหตุเผาบ้าน เผารถ ทำร้ายลูกสาวบาดเจ็บ ก่อนจะใช้มีดทำร้ายตัวเอง โดยเหตุเกิดขึ้นภายในหมู่บ้าน ภัสสร 4 ซอย 38 บ้านเลิศภัสสร เลขที่ 969/444 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี วึ่งเมื่อทราบเรื่องเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกู้ภัยจึงเดินทางเข้าตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบเพลิงกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรง รวมทั้งรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อฮอนด้าที่จอดอยู่หน้าบ้านก็ถูกไฟไหม้เช่นกัน  เจ้าหน้าที่ต้องฉีดน้ำเพื่อสกัดเพลิงโดยใช้เวลาประมาณ 20 นาทีเพลิงจึงสงบ แต่ทรัพย์สินได้รับความเสียหายทั้งหมดโดยเฉพาะรถยนต์

เผาบ้าน, แม่ทำร้ายลูก, ข่าวจังหวัดปทุมธานี, ข่าวสดวันนี้

ขณะเดียวกันที่บริเวณหน้าบ้านพบตัวเจ้าของบ้านคือ น.ส.ปราณี ใจคำ อายุ 67 ปี ยืนอยู่ที่รั้วหน้าบ้านด้วยอาการเคร่งเครียดเอะอะโวยวาย พร้อมกับที่มือถือมีดปลอกผลไม้จี้คอตนเองอยู่เจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยกู้ภัยพยายามเกลี้ยกล่อมก่อนจะใช้ช่วงเวลาเผลอเข้าชาร์ตจับตัวไว้ได้ ก่อนพบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่หน้าอก จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและรีบนำตัวส่งร.พ.ประชาธิปัตย์

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า แม่ลูกได้เกิดปากเสียงกันกับลูกสาว จนลูกสาวเผลอพูดว่าจะขายบ้านจนแม่เกิดความเครียดและใช้มีดทำร้ายลูกสาวจนข้อมือด้านขวาถูกคมมีดบาดได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ลูกสาวจะวิ่งออกมาเพื่อโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กระทั่งเวลาผ่านไปไม่นานก็เกิดกลุ่มควันพวยพุ่งขึ้นภายในบ้าน

ด้านร.ต.อ.(หญิง) กมลชนันท์ สุกใส รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ให้หน่วยกู้ภัยนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งรักษาอาการบาดเจ็บก่อนและจะได้นำตัวมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ที่แท้จริงต่อไป