ค้าประเวณี ค้ามนุษย์ ดีเอสไอ วิคตอเรีย ซีเคร็ท อาบอบนวด

ดีเอสไอรับคดี ‘วิคตอเรีย ซีเคร็ท’ เป็นคดีพิเศษแล้ว

Home / ข่าวทั่วไป / ดีเอสไอรับคดี ‘วิคตอเรีย ซีเคร็ท’ เป็นคดีพิเศษแล้ว

อธิบดีดีเอสไอลงนามรับคดี ‘วิคตอเรีย ซีเคร็ท’ เป็นคดีพิเศษแล้ว ส่ง ผอ.กองคดีค้ามนุษย์รับสำนวนบ่ายนี้

พันตำรวจโท สุภัทร์ ธรรมธนารักษ์ ผู้อำนวยการกองคดีค้ามนุษย์ ระบุว่าในช่วงวานนี้ทางอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ มีการเซ็นรับคดีค้ามนุษย์ อาบอบนวด วิตอเรียซีเคร็ท เป็นคดีพิเศษแล้ว ซึ่งในขั้นตอนขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการทางธุระการในการลงเลขคดีพิเศษ ซึ่งเมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนดังกล่าว ทางดีเอสไอจะแจ้งไปถึงพนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง เพื่อไปรับสำนวนคดีทั้งหมด คาดว่าขั้นตอนทางธุระการ ในเรื่องเลขคดีจะแล้วเสร็จก่อนเที่ยงวันนี้

ในส่วนของตัวนางสาวศศิธร วิระเทพสุภรณ์ ที่ยังถูกคุมตัวสอบปากคำที่ สน.วังทองหลางตลอดคืนที่ผ่านมา ผ่านหลังเดินทางเข้ามอบตัวกับรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ขณะนี้ที่ทางดีเอสไอยังไม่มีการเดินทางไปรับสำนวนคดี ก็ประสานให้ทาง สน.วังทองหลางดำเนินการ ตามขั้นตอนทางกฏหมายในเรื่องฝากขังไปตามขั้นตอนก่อน แต่หากทางดีเอสไอสามารถเดินทางไปรับสำนวนคดีได้แล้วและตัวนางสาวศศิธร ยังถูกคุมตัวอยู่ก็ต้องรับตัวมาพร้อมสำนวน และทางดีเอสไอจะดำเนินการในเรื่องฝากขังเอง รวมถึงผลการตรวจมวลกระดูก และตัวเหยื่อเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปีด้วยเช่นกัน

ส่วนต่อจากนี้เมื่อดีเอสไอรับเป็นคดีพิเศษแล้ว ก็จะเริ่มดำเนินการทางขั้นตอนทางกฏหมายได้เอง เลยโดยไม่ต้องทำงานร่วมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติแล้ว