ข่าวจังหวัดปทุมธานี เมาแล้วขับ

ตำรวจปิดถนนล่าระทึก ชายเมาแล้วขับซิ่งกระบะชน คนได้รับบาดเจ็บ

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจปิดถนนล่าระทึก ชายเมาแล้วขับซิ่งกระบะชน คนได้รับบาดเจ็บ
ตำรวจเมืองปทุมธานี ปิดถนนจับกระบะชนหนี ก่อนพบมีสภาพเมาแอ๋ ก่อนอ้างไม่ได้ขับชน

ผู้สื่อข่าว MThai  รายงานว่า เมื่อเวลา 13.15น. วันนี้ ( 18 ม.ค.61) ศูนย์วิทยุตำรวจ สภ.คลองหลวง รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าได้ขับรถไล่ติดตามรถยนต์กระบะยี่ห้อนิสสันทะเบียน ฒฎ-3160 กทม. ที่ก่อเหตุเฉี่ยวชนคนเดินเท้าได้รับบาดเจ็บโดยเหตุเกิดบริเวณคลอง1 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี โดยหลบหนีใช้เส้นทางช่องทางด่วนถนนพหลโยธินขาออก มุ่งหน้าจ.พระนครศรีอยุธยา เข้าเขต สภ.คลองหลวง โดยมีวินจักรยานยนต์รับจ้างและพลเมืองดีไล่ติดตาม

ในเวลาต่อมา พ.ต.ท.สรายุทธ แสงทอง สว.จร. สภ.คลองหลวง ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ปิดถนนพหลโยธินขาออกช่องทางด่วนเพื่อสกัดจับรถยนต์คันเกิดเหตุ บริเวณกม.40 หน้าป้อมตำรวจจราจรบางขัน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จนสามารถหยุดรถยนต์คันที่ก่อเหตุไว้ได้ พร้อมควบคุมตัวนายสุธน เชื้อขำ อายุ55ปี ผู้ขับขี่ไว้ได้ในสภาพเมาสุรา ซึ่งจากการตรวจสอบรถยนต์กระบะพบกระจกมองข้างฝั่งซ้ายหัก

นายธนายุทธ ทรงขวัญ อายุ 22 ปี ผู้ขับขี่วินจักรยานยนต์รับจ้าง ซึ่งไล่ติดตามรถยนต์คันก่อเหตุให้การว่า ผู้ขับขี่ได้ขับรถยนต์ชนผู้หญิง 1 คน บริเวณท้ายซอยสะพานแดงจนได้รับบาดเจ็บ ตนเองจึงขี่รถไล่ติดตามและโทรศัพท์แจ้ง191 เพื่อสกัดจับเป็นระยะ จนสามารถจับกุมไว้ได้ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บตนไม่ทราบว่าถูกนำตัวส่งร.พ.ใด

เมาแล้วขับ, ข่าวจังหวัดปทุมธานี

ทางด้านนายสุธน เชื้อขำ ผู้ขับขี่ให้การว่า ตนเองได้ดื่มเหล้าขาวมาครึ่งขวด ซึ่งรถยนต์เป็นรถของตนเองแต่ตนเองไม่ได้ชนคน และไม่รู้เรื่องก่อนจะนอนหลับไป ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวง ได้ช่วยกันหิ้วปีกผู้ขับขี่ขึ้นรถยนต์สายตรวจเพื่อนำส่งร้อยเวรสอบสวนสภ.คูคต เจ้าของพื้นที่เพื่อดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป