นักศึกษา ลำปาง โรคจิตขโมยชุดชั้นใน

ล่า! โรคจิตขโมยชุดชั้นในนักศึกษาหญิง ก่อนวิ่งหนี-ทิ้งหลักฐานไว้

Home / ข่าวทั่วไป / ล่า! โรคจิตขโมยชุดชั้นในนักศึกษาหญิง ก่อนวิ่งหนี-ทิ้งหลักฐานไว้
ไล่ล่าจับไอ้โรคจิต ขโมยชุดชั้นในนักศึกษาหญิง ก่อนวิ่งหลบหนีไปได้ ทิ้งหลักฐานชุดชั้นใน และรถจักรยานยนต์ไว้

วันนี้ (18 ม.ค. 61) เวลาประมาณ 17.00 น. ดาบตำรวจประพันธ์ แก้วร่วมวงค์ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ต.กล้วยแพะ อ.เมือง จ.ลำปาง ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ขโมยชุดชั้นใน ของนักศึกษาหญิง และเจ้าของหอพักได้ควบคุมตัวเอาไว้ได้ เหตุเกิดที่หอพักหญิงแห่งหนึ่ง ซอย 7 ตรงข้ามมหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ จุดเกิดเหตุพบเจ้าของหอพักและนักศึกษาหญิง ชื่อนางสาวเอ (นามสมมุติ) ส่วนคนร้ายอาศัยจังหวะเผลอได้วิ่งหลบหนี ปีนข้ามรั้วของหอพัก ไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งหลักฐานเป็นเสื้อยกทรง จำนวน 3 ตัว ที่ขโมยมาวางอยู่บนเก้าอี้นั่งหินอ่อน และที่สำคัญยังจอดรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นเวฟ สีน้ำเงิน ดำ ไว้ที่จอดรถภายในหอพักดังกล่าวอีกด้วย

จากการตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถจักรยานยนต์ พบว่า เจ้าของรถ เป็นชายวัยรุ่น อายุ 21 ปี และจากหลักฐานในการตรวจสอบข้อมูลพบว่า เป็นคนเดียวกันกับที่เข้ามาก่อเหตุ ที่นักศึกษาได้ถ่ายภาพนิ่งไว้ ช่วงที่เจ้าของหอพักได้จับตัวเอาไว้ได้ในครั้งแรก จากการสอบถาม นางสาวเอ (นามสมมุติ) เล่ารายละเอียด ให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ของมหาวิทยาลัยรัฐ ได้นอนพักอยู่ภายในห้อง ชั้น 2 ของหอพักดังกล่าว ก่อนได้ยินเสียงคนพูดกันดังมาจากด้านล่าง ครั้งแรกก็คิดว่าไล่จับสุนัขตัวเล็ก ด้วยความสงสัยจึงได้เปิดประตูห้องพักออกมาดู กลับได้ยินว่ามีโรคจิตก่อเหตุขโมยชุดชั้นในภายในหอพัก จึงได้หันมองเสื้อชั้นในของตนเอง ที่ตากไว้บริเวณหน้าห้อง ก็ต้องตกใจเมื่อชุดชั้นในที่ตากไว้ทั้งหมด 3 ตัว ได้หายไปจากที่ตากผ้า จึงได้มองลงมาชั้นล่างพบว่าชุดชั้นในของตนเองวางกองรวมกันอยู่ที่โต๊ะหินอ่อน

ทั้งนี้ ที่ผ่านมาได้เกิดเหตุ มีคนร้ายขโมยชุดชั้นในหญิง ตามหอหญิงซึ่งมีจำนวนมาก เนื่องจากอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง สร้างความหวาดกลัวต่อนักศึกษาหญิง แต่ไม่มีใครไปแจ้งความ จึงทำให้ไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ จนมาก่อเหตุในครั้งนี้กลางวันแสกๆ แต่คนร้ายก็สามารถวิ่งหลบหนีไปได้ เจ้าหน้าที่สายตรวจจึงได้ทำการบันทึกตรวจยึดรถจักรยานยนต์ ของไอ้โรคจิต เก็บรักษาไว้ ก่อนที่จะแนะนำให้นางสาวเอ ไปแจ้งความร้องทุกข์ ต่อพนักงานสอบสวนเวร สภ.เขลางค์นคร ติดตามตัวคนร้ายมาทำการสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป