ข่าวINN ฆ่าตัวตาย นักศึกษา โดดตึก ไบโพลาร์

หวิดดับ! สาว ม.ดัง ป่วยไบโพลาร์เครียด จะโดดตึกฆ่าตัวตาย รปภ.ช่วยไว้ทัน

Home / ข่าวทั่วไป / หวิดดับ! สาว ม.ดัง ป่วยไบโพลาร์เครียด จะโดดตึกฆ่าตัวตาย รปภ.ช่วยไว้ทัน
นศ.สาวม.ดังย่านปทุมฯ ป่วยไบโพล่าร์เครียดจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย โชคดี รปภ. ช่วยไว้ทัน

วานนี้(18 ม.ค.) ร.ต.อ.พีระพงษ์ ธาระนารถ ร้อยเวรสองศูนย์ สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีหญิงจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ภายในซอยรังสิตภิรมย์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.คลองหลวงและเจ้าหน้าที่อาสาหงสกุล ที่เกิดเหตุเป็นหอพัก เจ้าหน้าที่พบนักศึกษามองดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมากแต่หญิงสาวคนดังกล่าวได้ถูกเจ้าหน้าที่ รปภ.ของหอพักช่วยเหลือเข้าไปในห้องแล้ว

จากการสอบถาม น.ส.สุกัญญา จักรน้ำอาง เจ้าหน้าที่อาสาหงสกุล บอกว่า เมื่อตนมาถึงที่เกิดเหตุเห็นว่ามีผู้หญิงได้ก้าวเท้าออกมาจากระเบียงห้องแล้ว 1 ขา จากนั้นก็มีเจ้าหน้าที่เข้ามาคว้าตัวหญิงสาวคนดังกล่าวเข้าไปในห้องซึ่งทางพี่ๆ ที่มาด้วยกันได้ถ่ายคลิปวีดีโอเอาไว้ได้

ส่วนหนุ่มนักศึกษาปี 4 คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังย่านปทุมธานี เพื่อนชายบอกว่า ตนได้รู้จักกับน้องที่พยายามกระโดดฆ่าตัวตายได้เพียงไม่นาน ซึ่งน้องเขาอยู่ห้องเพียงลำพังไม่มีเพื่อนมาอยู่ด้วยก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังขับรถกลับบ้านทางเจ้าของหอพักได้โทรศัพท์ไปบอกว่าน้องเขามาหาตนที่ห้องซึ่งตนเองกับน้องเขาอยู่กันคนล่ะหอพักซึ่งเมื่อตนรู้ว่าน้องเขาพยายามกระโดดตึกฆ่าตัวตายจึงรับกลับมาหา นายนราวิทย์ ยังบอกอีกว่าเพื่อนสาวป่วยเป็นโรคไบโพล่าร์ ซึ่งเป็นคน 2 บุคลิกเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายและจะให้ตนอยู่ด้วยตลอด 24 ชั่วโมง

ด้านร.ต.อ.พีระพงษ์ ธาระนารถ หลังจากขึ้นไปตรวจสอบห้องหญิงสาวคนที่พยายามกระโดดฆ่าตัวตายแล้วพบว่าพักอยู่ที่ห้อง 520 ชื่อนางสาวปา (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยดังย่านปทุมธานี ซึ่งได้ประสานทางผู้ปกครองให้มารับตัวกลับไปดูแลที่บ้านแล้ว