กระโดดตึก ฆ่าตัวตาย โรคซึมเศร้า

ระทึก ! สาวป่วยซึมเศร้าขาดยา ดิ่งตึกฆ่าตัวตายหวังลาโลก

Home / ข่าวทั่วไป / ระทึก ! สาวป่วยซึมเศร้าขาดยา ดิ่งตึกฆ่าตัวตายหวังลาโลก

เกิดเหตุหญิงสาวป่วยเป็นโรคซึมเศร้า เตรียมกระโดดคอนโดมิเนียม หวังฆ่าตัวตาย ย่านตำบลคลองหนึ่ง จังหวัดปทุมธานี แค่เคราะห์ดีที่ รปภ.เข้าชาร์จตัว ช่วยเหลือได้ทัน

รายการทันข่าวเช้า Good morning Thailand ทางช่อง MONO29 รายงานเหตุการณ์ชวนหวาดเสียว ที่หญิงสาวรายหนึ่งอายุ 21 ปี ซึ่งเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยดังย่านปทุมธานี นั่งห้อยขาอยู่บนระเบียงห้องพัก บนคอนโดฯ ภายในซอยรังสิตภิรมย์ ย่านตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยเจ้าตัวมีทีท่าเตรียมทิ้งตัวลงมา หวังฆ่าตัวตาย

ทั้งนี้ผู้ที่อยู่เบื้องล่าง ก็พยายามตะโกนให้หญิงสาวรายนี้ ใจเย็นๆ และอย่าคิดสั้น ท่ามกลางการลุ้นระทึกของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ แต่แล้วในช่วงนั้นเอง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของคอนโดฯ อาศัยจังหวะเผลอ ใช้กุญแจสำรองไขเข้าห้อง ก่อนดึงตัวนำหญิงสาวออกมาจากระเบียง จนผู้ที่อยู่ในบริเวณนั้น โล่งใจไปตามๆกัน

ต่อมา ตำรวจภูธร (สภ.)คลองหลวง ได้เข้าสอบถามนักศึกษาในสถาบันเดียวกัน ทราบว่า เจ้าตัวมีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และต้องรับประทานยาอย่างต่อเนื่อง แต่มาระยะหลังไม่ยอมทานยา กระทั่งมาเกิดเหตุการณ์นี้ ซึ่งเคราะห์ดีที่ไม่เกิดเหตุร้ายแรง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ประสานผู้ปกครองหญิงสาว มารับตัวไปสงบสติอารมณ์ และดำเนินการรักษาอย่างต่อเนื่อง เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก