ข่าวจังหวัดเชียงใหม่ ข่าวสดวันนี้ หนุ่มใบ้ ห้องน้ำ

เฉลยแล้ว ปมหนุ่ม ม.5 โพสต์ถูกลวนลามในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน

Home / ข่าวทั่วไป / เฉลยแล้ว ปมหนุ่ม ม.5 โพสต์ถูกลวนลามในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน
คืบหน้าคดีหนุ่ม ม.5 โพสถูกหนุ่มลวนลามในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน ที่เชียงใหม่ ที่แท้หนุ่มใบ้รอเข้าห้องน้ำนานจนทนไม่ไหว ใช้การสื่อสารภาษาใบ้เร่งอีกฝ่ายจนเข้าใจผิด

จากรณีที่ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “ก้อป แก้ป” โพสต์เล่าเหตุการณ์เตือนภัยสังคม โดยเล่าว่าถูกชายสองคนพยายามข่มขืนในห้องน้ำในปั้มนำมันแห่งหนึ่ง ย่านถนนมณีนพรัตน์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ขณะที่เข้าไปเปลี่ยนเสื้อในห้องน้ำ โชคดีที่รีบหนีออกมาจากห้องน้ำได้ทัน ก่อนจะนำเรื่องราวมาโพสต์เตือนชายหนุ่มให้ระวังตัวในขณะเข้าห้องน้ำ จนกลายเป็นข่าวโด่งดังตามสื่อต่างๆ นั้น

เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 61 ที่ผ่านมา เรื่องราวทั้งหมดก็ได้คลี่คลายลงเรียบร้อยแล้ว หลังผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า ชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรช้างเผือก ได้จับผู้ต้องสงสัยรายดังกล่าวได้แล้ว ทราบชื่อต่อมาคือนายสิทธิพงษ์ อายุ 32 ปี หนุ่มพิการเป็นใบ้ หูหนวก ที่ถูกนายศุภกร เด็กหนุ่มม. 5 ชี้ว่าเป็นบุคคลอันตรายจะลวนลามตัวเองในห้องน้ำ

ซึ่งจากการสอบสวนนายนิรันดร อุปนันท์ ครูจากโรงเรียนโสตศึกษาอนุสารสุนทร จังหวัดเชียงใหม่ ที่เคยสอนนายสิทธิพงษ์มาตั้งแต่เด็กที่เดินทางมายังดรงพักด้วยให้การว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด เพราะจากการสอบถามนายสิทธิพงษ์แล้วทราบว่า วันเกิดเหตุขี่รถจักรยานยนต์แวะเข้าห้องน้ำที่ปั๊มเพียงคนเดียว แต่รออยู่นานคนที่ใช้ห้องน้ำอยู่ก็ยังไม่ออกมาจนทนไม่ไหว

คนใบ้, ลวนลาม, ห้องน้ำปั๊ม, ข่าวสดวันนี้

ครั้งแรกจึงใช้เท้าแหย่เข้าไปใต้ประตู แต่ชายที่อยู่ในห้องน้ำก็ยังไม่ยอมออกมา จึงได้ใช้ถุงยางอนามัยที่พกมาแสดงเป็นสัญลักษณ์อีกครั้ง กระทั่งชายที่เข้าห้องน้ำอยู่เดินออกมา ตนจึงรีบเดินเข้าห้องน้ำไป ซึ่งการสื่อสารของผู้พิการที่เป็นใบ้จะแตกต่างจากบุคคลปกติ เช่น หากต้องการจะเข้าไปภายในห้องที่ปิดประตูอยู่จะไม่ใช้วิธีเคาะประตู เพราะจะไม่ได้ยินเสียง จึงใช้วิธีสอดกระดาษเขียนข้อความ หรือ สิ่งของอื่นๆเข้าไปใต้ประตูแทน

ทั้งนี้หลังสอบสวนข้อเท็จแล้วเสร็จ คู่กรณีทั้งสองไม่ติดใจเอาความกัน เจ้าหน้าที่จึงได้ว่ากล่าวตักเตือนนายศุภกรที่โพสต์ข้อความโดยไม่มีการตรวจสอบจนเกิดความเข้าใจผิด และส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ส่วนนายสิทธิพงษ์ ตำรวจได้ตั้งข้อหาก่อความเดือดร้อนคำราญในห้องน้ำสาธารณะ มีโทษปรับไม่เกิน 1,000 บาท