ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ วิคตอเรีย ซีเคร็ท เสี่ยกำพล

‘ชูวิทย์’ ยัน ‘เสี่ยกำพล’ คือเจ้าของตัวจริง วิคตอเรีย ซีเคร็ท

Home / ข่าวทั่วไป / ‘ชูวิทย์’ ยัน ‘เสี่ยกำพล’ คือเจ้าของตัวจริง วิคตอเรีย ซีเคร็ท
‘ชูวิทย์’ ยัน ‘เสี่ยกำพล’ คือเจ้าของตัวจริง วิคตอเรีย ซีเคร็ท ชี้ตอนที่ทำไม่เคยค้าเด็กต่ำกว่า 18 ปี

วันนี้ (22 ม.ค. 61) ภายหลัง พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือดีเอสไอการแถลงคดี ‘วิคตอเรีย ซีเคร็ท’ เสร็จสิ้นแล้ว นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตเจ้าของอาบอบนวด ‘วิคตอเรีย ซีเคร็ท’ ได้นำหลักฐานเป็นภาพถ่ายของนายกำพล และนางนิภา วิระเทพสุภรณ์ ที่ถ่ายภายในอาบอบอวดดังกล่าว มาเปิดเผยต่อสื่อมวลชนเพื่อยืนยันว่าทั้งคู่คือเจ้าของที่แท้จริง ไม่ใช่นางสาวศศิธร วิระเทพสุภรณ์ ที่ถูกจับกุมได้ก่อนหน้านี้

พร้อมแสดงกฎระเบียบของทาง ‘วิคตอเรีย ซีเคร็ท’ ที่เจ้าของคนใหม่ได้เข้ามาบริหาร โดยมีบางข้อระบุไว้ว่า ‘หากมีเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจค้น ให้ทางแคลชเชียร์ตัดสัญญาณ และเก็บเอกสารและเครื่องรูดบัตรทันที’ โดยมีกฎระเบียบดังกล่าวตนมองว่ามีการวางแผนมาอย่างชัดเจน

นอกจากนี้ นายชูวิทย์ ยังเปิดเผยอีกว่า เหตุที่ตนออกมาพูดในเรื่องดังกล่าวนั้น ตนไม่ได้ใส่ร้ายใครแต่ออกมาพูดในเรื่องจริง โดยตลอดระยะเวลากว่า 15 ปี ที่ตนได้ขายกิจการให้กับเสี่ยกำพลไปนั้น ก็ไม่เคยออกมาพูดอะไรแต่อย่างใด จนกระทั่งทางดีเอสไอและเจ้าหน้าที่ทหาร และฝ่ายปกครองบุกเข้าจับกุม ‘นายกบ’ จนสืบทราบว่ามีการค้าประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี อีกทั้งยังพบว่ามีแรงงานต่างด้าวอีกเป็นจำนวนมาก ยืนยันว่าในช่วงที่ตนประกอบกิจการนั้นไม่เคยค้าเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ซึ่งตนก็ได้แสดงความบริสุทธิ์ใจและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อทางเจ้าหน้าที่ทั้งสิ้น