ข่าวINN ข่าวสดวันนี้ ข่าวหาดใหญ่ สัก ผาสุก อ้วน เซียนตึ้ง

เปิดคลิป อ้วน เซียนตึ้ง ก่อนเหตุยิงถล่มหาดใหญ่ ด้านตำรวจออกหมายจับแล้ว

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / เปิดคลิป อ้วน เซียนตึ้ง ก่อนเหตุยิงถล่มหาดใหญ่ ด้านตำรวจออกหมายจับแล้ว
ตำรวจสงขลา ออกหมายจับ 2 แก๊งยิงถล่มกันกลางเมืองหาดใหญ่ 2 คน พบ 1 คน เข้ามอบตัว ขณะที่โลกออนไลน์ปรากฏคลิปไลฟ์สดชนวนเหตุยิงถล่ม

จากเหตุการณ์ขาใหญ่เมืองหาดใหญ่ 2 แก๊ง เปิดฉากไล่ยิงถล่มกันกลางเมือง 20 นัด  หลังมีการไลฟ์สดท้าทายกันไปมา โดยมีชนวนเหตุจากเรื่องศักดิ์ศรีและผู้หญิงนั้น ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปที่นายสุเชษฐ์  สุวรรณวงศ์ หรือ อ้วนเซียงตึ้ง ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวท้าทายนายเกรียงศักดิ์ ถิระไชย หรือ แก๊งสัก ผาสุก โดยมีข้อความทำนองว่า เด็วเจอกันนะ รอกูแป๊บไม่ต้องรีบ จากนั้นในคืนวันที่ 21 ม.ค. 61 ที่ผ่านมา ก็ได้มีเหตุการณ์ยิงกันดังกล่าวขึ้น

ขณะที่ความคืบหน้าในเรื่องคดีนั้น พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ ระบุว่าเจ้าหน้าที่ได้ออกหมายจับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุแล้วจำนวน 2 คน คือ นายสุเชษฐ์ อายุ  32 ปี หรืออ้วนเซียงตึ้ง และนายวี ซึ่งอยู่ในแก๊งเดียวกันและทางชุดสืบสวนสภ.หาดใหญ่ กำลังอยู่ระหว่างการหาเบาะแสติดตามจับกุม

อ้วน เซียนตึ้ง, สัก ผาสุก, ข่าวหาดใหญ่, ข่าวสดวันนี้

ส่วนในฝ่ายของแกงค์สักหรือนายเกรียงศักดิ์ อายุ 35 ปี ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว 1 คน คือนายรัชพล อายุ 21 ปี พร้อมอาวุธปืนที่ก่อเหตุอีก 1 กระบอก ส่วนนายสัก เจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับเช่นกัน

สำหรับคดีนี้จากการสอบสวนพยานแวดล้อมมีผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งสองแก๊ง ที่คาดว่าจะอยู่ร่วมในเหตุการณ์ยิงถล่มกันครั้งนี้ทั้งหมด 8 คน โดยอยู่ในแก๊งอ้วนเซียงตึ้ง 5 คนและอยู่ในแก๊งค์ สัก ผาสุข 3 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่มีชื่อและข้อมูลหมดแล้วและอยู่ระหว่างการรวบรวบพยานหลักฐานออกหมายจับเพิ่มเติม

ในส่วนของรายละเอียดทางคดี ในวันนี้ทางพนักงานสอบสวนได้นำรถเก๋งฮอนด้าแอคคอร์ทสีขาว หมาย กร 8163 ภูเก็ต รถเก๋งมาสด้า3 สีเทา ทะเบียน กว 5386 สงขลา ซึ่งเป็นรถทั้งสองทีมใช้ก่อเหตุไปตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 10 ที่จ.ยะลา นอกจากนี้ยังมีชาวบ้านที่รถโดนลูกหลงถูกยิงเสียหาย ได้ทยอยเข้าแจ้งความกับตำรวจเพื่อเอาผิดกับกลุ่มผู้ที่ก่อเหตุเพิ่มเติมด้วย