3 วัยรุ่นรุมแทงดาบตำรวจเสียชีวิต

Home / ข่าวทั่วไป / 3 วัยรุ่นรุมแทงดาบตำรวจเสียชีวิต
ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว
ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว


เมื่อ เวลา 00.30 น. วันที่ 5 พ.ย. พ.ต.ท.จิตณรงค์ หนูนาค สารวัตรเวร สภ. ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกแทง ในร้านครูเหนียวคาราโอเกะ หมู่ 6 ต.ไสหร้า รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมชาย บุญครบ ผกก. กำลังฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉวาง

ที่เกิดเหตุพบโต๊ะเก้าอี้ล้มระเนนระนาด และมีกองเลือดตกกระจายอยู่บนพื้นหลายจุด ส่วนผู้บาดเจ็บพลเมืองดีช่วยนำตัวส่ง รพ. สมเด็จพระยุพราชฉวางแล้ว แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ ด.ต.สมชัย ชูจันทร์ อายุ 41 ปี ตำแหน่งผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.ฉวาง ถูกแทงด้วยเหล็กขูดชาฟท์ เข้าที่บริเวณหน้าอก ลำตัวและแขนขวา รวม 10 แผล

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ด.ต.สมชัย นั่งดื่มกินอยู่กับนายสมชาย ไม่ทราบนามสกุล ระหว่างนั้นมีกลุ่มวัยรุ่น 3 คน อยู่ในอาการมึนเมา กำลังยืนถอดเสื้อเต้นกันอย่างสนุกสนาน ได้ตะโกนด่า ด.ต. สมชัย หาว่าใช้ก้อนน้ำแข็งปาใส่

พอสิ้นเสียงทั้งหมดได้วิ่งกรูเข้าไปหาที่โต๊ะและชักเหล็กขูดชาฟท์กระหน่ำแทง ไม่ยั้ง ก่อนวิ่งออกจากร้านหลบหนีไป ด้าน พ.ต.ท.จิตณรงค์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นคาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็น วัยรุ่นในพื้นที่ ซึ่งจะได้สืบสวนติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป.