ข่าวMono29 คลิปแบล็กเมล์ อ้างเป็นผู้จัดรายการ เน็ตไอดอล

หนุ่มอ้างเป็นผู้จัดฯลวงเน็ตไอดอลสาว แก้ผ้าถ่ายคลิปแบล็กเมล์

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มอ้างเป็นผู้จัดฯลวงเน็ตไอดอลสาว แก้ผ้าถ่ายคลิปแบล็กเมล์
เน็ตไอดอลสาว เข้าแจ้งความ ถูกหนุ่มอ้างเป็นผู้จัดรายการค่าย เอ-ศุภชัย ลวงแก้ผ้าถ่ายคลิปแบล็กเมล์ ขอมีเพศสัมพันธ์

ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมน.ส.แพรววา (นามสมมุติ) เน็ตไอดอลสาว วัย 18 ปี ซึ่งเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนครราชสีมา เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.)

โดย น.ส.แพรววา เล่าว่า เมื่อวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา มีชายไม่ทราบชื่อได้วิดีโอคอล มาหาตนผ่านทางเฟซบุ๊ก ซึ่งเอาเบอร์โทรศัพท์มาจากเฟซบุ๊กส่วนตัวที่เปิดสาธารณะ เนื่องจากตัวเองขายครีม และสินค้าออนไลน์ มียอดคนติดตามกว่า 9 หมื่นคน โดยชายคนดังกล่าวอ้างตัวว่าเป็นผู้จัดรายการ ร่วมกับ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร นักปั้นมือทอง ชักชวนให้ไปร่วมรายการ แต่ต้องตอบคำถามให้ได้ก่อน หากตอบได้จะได้รับไอโฟนและเงินสดเป็นรางวัล

ต่อมาชายคนดังกล่าว บอกว่าเคยเห็นตนโพสต์ว่าปวดท้อง ก่อนจะบอกว่าตัวเองเป็นหมอ และเป็นสาวประเภทสองจะตรวจโรคให้ โดยสั่งให้ถอดเสื้อผ้าออก และทำท่าตามที่สั่ง หลังจากนั้นก็บอกว่าน่าจะเป็นก้อนเนื้อตรงบริเวณอวัยวะเพศ และบอกให้นำขวดมาลองสอดใส่ แต่ตนเริ่มรู้สึกว่าไม่ถูกต้องจึงไม่ทำตาม และได้มีการถกเถียงกัน ชายคนดังกล่าวจึงบอกว่า ได้ถ่ายรูปเก็บไว้ หากไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์ด้วย หรือไปแจ้งความจะนำรูปไปเผยแพร่ในกลุ่มไลน์ที่มีสมาชิกประมาณ 125 คน อย่างไรก็ตาม ชายคนดังกล่าวอ้างว่าได้นำรูปเปลือยของตนไปเผยแพร่ในกลุ่มดังกล่าวแล้ว แต่ไม่ทราบว่าเท็จจริงเป็นอย่างไร

เบื้องต้น ทางสถานีตำรวจในท้องที่ ได้มีการแจ้งข้อหาทั้งหมด 3 ข้อหา คือข่มขืนใจผู้อื่น / นำเข้าข้อมูลลามกอนาจาร และกรรโชกทรัพย์ ส่วนทางเจ้าหน้าที่ ปอท.ได้รับเรื่องไว้ดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริงแล้ว