ข่าวINN ธนาคารกรุงไทย ปล้นเงิน

คนร้ายบุกเดี่ยว ชิงเงินกว่า 1 ล้าน จากธนาคารกรุงไทยโลตัสบางวัว

Home / ข่าวทั่วไป / คนร้ายบุกเดี่ยว ชิงเงินกว่า 1 ล้าน จากธนาคารกรุงไทยโลตัสบางวัว
คนร้ายบุกเดี่ยวชิงเงินกว่า 1 ล้านจากธนาคารกรุงไทยโลตัสบางวัว ตำรวจเร่งล่า

ร.ต.ท.หญิง กรรณิการ์ ชมภูยอด รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเกิดเหตุ คนร้ายใช้อาวุธปืนบุกเข้าไปจี้ชิงเงินสดจากภายในธนาคารกรุงไทย สาขาห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสบางวัว ตั้งอยู่ริมถนนสายบางนา-ตราด (เทพรัตน) เลขที่ 99 ม.2 ต.บางวัว อ.บางปะกง ได้เงินไปเป็นจำนวน 1,078,000 บาท ก่อนที่จะขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า CTX สีแดง-ดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนย้อนศรหลบหนีไปตามเส้นทางถนนสายบางนา – ตราด มุ่งหน้าไปทางกรุงเทพ

หลังได้รับแจ้งจึงเดินทางไปสอบสวนยังในที่เกิดเหตุ พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน ที่เกิดเหตุท่ามกลางความแตกตื่นของประชาชนที่กำลังเข้ามาจับจ่ายซื้อสินค้าอยู่ภายในห้างฯ และเจ้าหน้าที่ของทางธนาคาร โดยไม่อนุญาตให้ผู้สื่อเข้าไปยังภายในธนาคารพร้อมยังได้กันพื้นที่บริเวณด้านหน้าของทางธนาคารเอาไว้ และไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวนำภาพจากกล้องวงจรปิดจากภายในบริเวณห้างฯ นำไปเผยแพร่ โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดของทางห้างฯ สามารถจับภาพตำหนิรูปพรรณของคนร้ายเอาไว้ได้

โดยคนร้ายได้เดินเข้ามาภายในห้างฯ ก่อนที่จะเดินตรงเข้ามายังที่ธนาคารที่ตั้งอยู่เยื้องกันกับประตูทางเข้าที่ 1 ระยะทางประมาณ 35 เมตร ก่อนที่คนร้ายจะใช้อาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาด นำออกมาจี้ชิงเงินจากที่บริเวณด้านหน้าเคาน์เตอร์ธนาคารไปจำนวน 6 เคาน์เตอร์จากทั้งหมด 7 เคาน์เตอร์ ก่อนที่จะเดินหลบหนีออกไปทางประตูเดิมแบบเร่งรีบ

ซึ่งคนร้ายนั้นมีลักษณะที่น่าสังเกต คือ ขาด้านขวาเป๋ สูงประมาณ 165-170 ซม. รูปร่างล่ำสันแต่ไม่อ้วน สำหรับตำหนิรูปพรรณของคนร้ายรายนี้นั้น มีส่วนใกล้เคียงกันกับคนร้ายซึ่งมีลักษณะขาเป๋ ที่เคยก่อเหตุบุกเข้าไปจี้ชิงเงินจากธนาคารทหารไทย สาขาบางวัว มาแล้วถึง 2 ครั้ง