ข่าวภูมิภาค ทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกาย ฟันนิ้วขาด

หนุ่มพนักงานร้านสะดวกซื้อ ถูกกลุ่มวัยรุ่นฟันนิ้วขาด

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มพนักงานร้านสะดวกซื้อ ถูกกลุ่มวัยรุ่นฟันนิ้วขาด
หนุ่มพนักงานร้านสะดวกซื้อขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน เจอกลุ่มวัยรุ่น 3 คนขี่รถตามมารุมทำร้ายใช้อาวุธมีดฟันจนนิ้วขาด

เมื่อวันที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่หมู่ 11 ซอยจันทร์ทองเอี่ยม ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังจากผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Adisak Chaicharern โพสต์ตามหาผู้เห็นเหตุการณ์และหลักฐานภาพจากกล้องหน้ารถ ขอความช่วยเหลือจากสังคมออนไลน์ให้ช่วยแชร์เผื่อมีคนบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ เพื่อติดตามหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 20 ม.ค.61 เวลาประมาณ 19.30 น.แจ้งความไว้ที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี มีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายกำลังขับหลบหนีไปทางถนนเลียบคลอง ยังไม่สามารถติดตามตัวคนร้ายกลุ่มนี้ได้

โดยนายอดิศักดิ์ ชัยเจริญ อายุ 22 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งได้โพสต์ข้อความไว้ว่า ” คือเหตุเกิดวันที่ 20 มกราคม เวลาทุ่มกว่าๆขณะที่ขี่รถจยย.กลับจากที่ทำงานแถวถนนราชพฤกษ์ กลับมาทางสะพานถนนชัยพฤกษ์ตัดใหม่ ทะลุตลาดบางบัวทองมาทางถนนกาญจนาภิเษก ผ่านหน้าบ้านกล้วย-ผ่านซ.วัดลาดปลาดุก พอมาถึงสะพานข้ามคลองบางไผ่ได้เห็นกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 4 คนขับขี่รถจยย.อยู่กลางถนน เรามาด้วยความเร็วตั้งแต่ออกมาจากที่ทำงาน พอมาเจอกลุ่มวัยรุ่นเลยได้แซงขวามา

จากนั้นได้มองกระจกมองข้างเห็นว่าพวกเขาขี่รถประกบมาแล้วและได้มาปาดหน้าบริเวณปากซอยจันทร์ทองเอี่ยม ไอ้เราก็คิดว่าไม่มีอะไร เพราะหลังจากปาดหน้ากลุ่มวัยรุ่นไม่มีที่จะหันมามองหรือด่าอะไร เราก็ขี่รถตามไปเพราะยังต้องไปทางเดียวกันคือรอดใต้สะพานจันทร์ทองเอี่ยม แต่พออยู่ใต้สะพานเราคิดว่ามันเริ่มไม่ใช่และ เพราะเหมือนยั่วโมโห เดี๋ยวยืนขี่ เดี๋ยว ยกล้อ จังหวะรถติดพอดี พวกเขาได้ลงมาถาม มีไรเปล่า เราก็มองหน้าแล้วก็บอกว่าไม่มีอะไรเรารีบพอเห็นหน้าคือไม่รู้จัก #ย้ำนะเราไม่เคยเห็นหน้าหรือรู้จักกัน

หลังจากนั้นคนที่ถามเขาได้เข้ามาต่อยเรา เราเลยลงจากรถเข้าไปเค้าได้โชว์ปืนขึ้นมาพอเราเห็นก็ชะงักจากกลุ่มวัยที่มี4คน ได้เข้ามารุมต่อยเราถึง3คนส่วนอีกคน ได้ใช้มีดฟันเข้ามาที่หัว 3 ที 3 แผล เย็บ 24 เข็มไม่นับที่นิ้ว ได้โดนปลายนิ้วกลางขาด หลังจากเกิดเรื่องพวกเขาก็ได้หลบหนีไปทางถนน-เลียบคลองถนน เรานอนอยู่รพ.แค่วันเดียวพอออกจากรพ.ก็ได้ไปแจ้งความกับตำรวจเขาก็บอกอย่างเดียวจะให้ชุดสืบลงพื้นไปสืบดู พอดีที่ที่เราโดนทำร้ายคือแถวบ้านเรา เราก็เลยลองไปหาดูกล้องวงจร แต่ก็ไม่ได้อะไรเลยเห็นแค่ใกลๆ

พอบอกตำรวจเขาก็บอกว่าต้องรอ คือ บางทีมันก็เงียบไป #คือที่ผมออกมาโพส์ตคือวันที่เกิดมันเป็นเวลาทุ่มกว่าๆรถก็ติดเลยคิดว่าต้องมีบางคันที่มีกล้องหน้ารถติดมั่งจึงอยากขอความช่วยเหลือจากคนที่มีภาพ ฝากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆช่วยแชร์หน่อยนะครับ เราเป็นคนทำงานต้องมาเจอเรื่องแบบนี้รายจ่ายก็มีเสียเวลาเรา เจ็บทั้งกายเจ็บทั้งใจ คนร้ายได้ขับจักยานยานรุ่น Pcxสีแดง แล้วก็เวฟ

จากการสอบถามผู้เสียหายทราบว่าคนร้ยมีอาวุธปืนลูกโม่ ด้ามไม้ และอาวุธมีด มีจำนวน 4 คน ขับรถจยย.มา 2 คัน เป็นรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นpcx สีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน และรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ ไม่แน่ใจว่าสีฟ้า ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ผู้เสียหายบาดเจ็บที่ศีรษะถูกฟัน 3 แผลเย็บ 24 เข็ม นิ้วมือข้างซ้ายถูกฟันที่นิ้วกลางขาด และนิ้วชี้เป็นแผล เย็บไปกว่า 15 เข็ม

ภาพจากกล้องวงจรปิดของคอนโดแห่งหนึ่ง ถนนเลียบคลอง ได้บันทึกภาพเมื่อเวลา 19.10 น.คนร้ายกำลังขับขี่รถจยย. 2 คันตามกันหลบหนีไปตามถนนเลียบคลอง

เบื้องต้นผู้เสียหายอยู่ระหว่างประสาน นายพิทักษ์ อยู่สุข กำนันตำบลบางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง ขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงและเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี ซึ่งจากการตรวจสอบของฝ่ายปกครองคาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นจากนอกพื้นที่เข้ามาก่อเหตุโดยพกอาวุธมาครบมือ จึงต้องประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจออกติดตามคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้