ขับรถไล่ชนลูกเมีย ชัยนาท

ผัวทาสยาบ้าคลั่ง! ขับรถไล่ชนลูกเมีย ก่อนเอามีดจี้คอ ราดน้ำมันเผารถ

Home / ข่าวทั่วไป / ผัวทาสยาบ้าคลั่ง! ขับรถไล่ชนลูกเมีย ก่อนเอามีดจี้คอ ราดน้ำมันเผารถ

ผัวทาสยาบ้าคลั่ง! ขับรถไล่ชนลูกเมีย แถมเอามีดจี้คอ ราดน้ำมันเผารถ ก่อนหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจไป

วันนี้ (1 ก.พ. 61) มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสรรคบุรี เร่งเข้าระงับเหตุที่บ้านเลขที่ 130 หมู่ที่ 1 ต.ดอนกำ อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท หลังรับแจ้งจาก นางชลธิชา ข้องหลิม อายุ 47 ปี ว่า ถูก นายนิคม ไข่กลิ่น อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นสามี และมีอาการคุ้มคลั่งขับรถจักรยานยนต์พุ่งชนตนกับลูกชายอายุ 11 ขวบ จนได้รับบาดเจ็บ เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึง นายนิคม ได้หลบหนีไปแล้ว

ทั้งนี้ นางชลธิชา เล่าเพิ่มเติมว่า นายนิคม เสพยาบ้าจนเพี้ยน ตนจึงพยายามขอเลิกแต่ไม่ยอม และมาอาละวาดทำร้ายตน แถมใช้มีดปลายแหลมจี้ตน พร้อมกับขู่ว่าจะฆ่าให้ตาย แม่และน้องตนเข้ามาช่วย นายนิคม ก็จะฟัน พร้อมกับนำน้ำมันมาราดเพื่อที่จะจุดไฟเผารถจักรยานยนต์ที่ใช้ใล่ชนตนกับลูก แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาเสียก่อน จึงหลบหนีไป

นอกจากนี้ นางชลธิชา ยืนยันกับเจ้าหน้าที่ว่า ต้องการให้ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะตนกับลูกต้องอยู่อย่างหวาดผวา เพราะไม่รู้จะถูกบุกมาทำร้ายหรือฆ่าตายเมื่อไหร่ เพราะครั้งนี้ทำให้ลูกชายบาดเจ็บตนก็น้ำตาตกใน เพราะสงสารลูก
โดยขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบปากคำนางชลธิชา นายนิคม ก็ขับรถวนเวียนจะเข้ามาก่อเหตุอีกรอบ แต่เมื่อพบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ก็ตะโกนให้ของลับ เป็นการข่มขู่แล้วบึ่งรถหนี

ซึ่งเจ้าหน้าที่พยายามขับรถไล่ตามแต่ไม่ทัน หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะออกหมายเรียก และได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป หากออกหมายเรียก 2 ครั้ง แล้วไม่มาพบพนักงานสอบสวนก็จะออกหมายจับทันที