ข่มขืน ข่าวภูมิภาค ทำร้ายร่างกาย รปภ.หื่น

รปภ.หื่น! บุกจะข่มขืนสาวในห้องน้ำห้างดังย่านบางกรวย

Home / ข่าวทั่วไป / รปภ.หื่น! บุกจะข่มขืนสาวในห้องน้ำห้างดังย่านบางกรวย
รปภ.สุดหื่น!! บุกจะข่มขืนสาวในห้องน้ำห้างดังย่านบางกรวย โชคดีมีพลเมืองดีเข้ามาช่วยได้ทัน ก่อนจอรุมประชาทัณฑ์เกือบยับ

วันที่ 1 ก.พ.61 ร.ต.อ.ไพรัตน์ นวนตะคุ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุชายพยายามจะข่มขื่นหญิงสาวภายในห้องน้ำหญิง แต่พลเมืองสามารถช่วยไว้ได้ทันและจับกุมตัวผู้ต้องหาไว้ได้ เหตุเกิดห้องน้ำหญิงชั้น 2 ห้างแห่งหนึ่ง ถนนราชพฤกษ์ ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ของห้างและประชาชนได้ช่วยกันจับกุมตัวนายสิทธิพงษ์ ธนะสุข อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49/4 หมู่7 ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี ทำงานเป็น รปภ.ของบริษัท ไทยเซ็นทรัล อินเตอร์เนชั่นแนล ส่งมาประจำห้างที่เกิดเหตุ นายสิทธิพงษ์ อยู่ในชุดเครื่องแบบ รปภ.สภาพเลือดท้วมปากแตก เนื่องจากถูกประชาชนที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้าจับกุมตัวนายสิทธิพงษ์

สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ น.ส.มิ้น ได้มาเดินที่ห้างดังกล่าว และเข้าห้องน้ำหญิงชั้น 2 ระหว่างที่เข้าห้องน้ำอยู่นั้น นายสิทธิพงษ์ ได้เดินตามมาแล้วล็อคประตูทางเข้าห้องน้ำบานด้านหน้า ไม่ให้คนด้านนอกเข้ามาได้ จึงลงมือพยายามจะข่มขื่น น.ส.มิ้น แต่ น.ส.มิ้น ต่อสู้ขัดขืนร้องให้คนช่วย ซึ่งในขณะเกิดเหตุมีแม่บ้านกำลังทำความสะอาดในห้องน้ำอีกห้องอยู่ แม่บ้านจึงได้ตะโกนเรียกให้คนช่วยและเปิดประตูด้านหน้าออกไป จนมีประชาชนที่เดินผ่านมาได้ยินจึงพังประตูเข้าไปช่วยไว้ได้ทัน และช่วยกันจับกุมตัวนายสิทธิพงษ์ ไว้ได้

หลังเกิดเหตุตำรวจได้ควบคุมตัวนายสิทธิพงษ์ มาสอบปากคำและนำตัวไปตรวจค้นที่บ้านแต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย ทางตำรวจได้สอบปากคำแต่นายสิทธิพงษ์ ไม่ยอมให้ปากคำใดๆเจ้าหน้าที่ตำรวจจุงไมีสามารถสอบปากคำได้ เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา หน่วงเหนี่ยวกักขัง ทำร้ายร่างกาย และต้องรอสอบปากคำผู้เสียหายอีกครั้งหากพบว่าพยายามจะข่มขื่นก็จะแจ้งเพิ่ม ส่วนน.ส.มิ้น ผู้เสียหาย ได้ส่งตัวไปตรวจร่างกายที่ ร.พ.ศิริราช แพทย์ได้ให้นอนพักรักษาตัวเพื่อรอดูอาการ

พ.ต.อ.แดนไทย ปลั่งดี ผกก.สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า คนร้ายรายนี้มีพฤติกรรมเก็บตัว เป็นคนเงียบไม่พูดกับใคร เพิ่งมาทำงานที่ห้างได้ประมาณ 1เดือนและจากพฤติกรรมดังกล่าวจึงถูกเลิกจ้างในวันที่ 1 ก.พ.61 แต่เช้าวันเกิดเหตุก็ยังดื้อมาทำงานโดยที่ทางห้างไม่ทราบมาก่อน จนมาก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้นผู้ต้องหายังไม่ให้การใดๆทั้งสิ้น อยู่ระหว่างประสานญาติให้เข้าสอบปากคำ ตรวจสอบสารเสพติดในร่างกายไม่พบ ส่วนประวัติทางจิตเวชไม่มีประวัติแต่อย่างใด จึงได้ตั้งข้อกล่าวหาเบื้องต้นว่า กักขังหน่วงเหนี่ยวผู้อื่นให้ปราศจากอิสระภาพ ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย ส่วนผู้เสียหายยังคงรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ศิริราช เพื่อดูอาการ

จากการสอบถามนายป้อม (นามสมมุติ) อายุ 38 ปี พนักงานร้านอาหารภายในห้างดังกล่าว เป็นพลเมืองดีที่ปีนห้องน้ำเข้าไปช่วยเหลือผู้เสียหาย ทราบว่า ในช่วงเกิดเหตุตนมาทำงานกับเพื่อนอีกคนหนึ่งได้ยินเสียงคนร้องให้ช่วยจึงได้ชวนเพื่อนไปดู พบแม่บ้านห้างกำลังเปิดประตูห้องน้ำออกมาขอความช่วยเหลือเนื่องจากประตูใหญ่ด้านนอกถูกปิดล็อค หลังเข้าไปได้จึงได้ปีนห้องน้ำด้านข้างขึ้นไปดูพบมีคนร้ายกำลังนั่งทับร่างผู้หญิงอยู่ ตนบอกให้หยุดแต่คนร้ายไม่หยุดตนจึงได้ปีนข้ามไปพร้อมกับเพื่อนและล็อคตัวคนร้ายไว้ เปิดประตูนำร่างออกมา ส่วนผู้เสียหายแม่บ้านและพนักงานหญิงได้ช่วยกันดูแล ตอนเกิดเหตุตนไม่ได้คิดอะไร แค่ต้องช่วยผู้หญิงให้ออกมาได้ก่อน โชคดีของตนที่แม่บ้านอยู่ด้านในและมาเปิดประตูใหญ่ให้ไม่อย่างนั้นก็เข้าไปไม่ได้