ข่มขืน ข่าวภูมิภาค พ่อข่มขืนลูก เด็ก

สะเทือนใจ! พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกตั้งแต่ 10-13 ขวบ ตบตียัดไอซ์ ปลุกเซ็กส์

Home / ข่าวทั่วไป / สะเทือนใจ! พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกตั้งแต่ 10-13 ขวบ ตบตียัดไอซ์ ปลุกเซ็กส์
สะเทือนใจ! พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกตั้งแต่อายุ 10-13 ขวบ แถมยังตบตียัดไอซ์ให้เสพ หวังปลุกเซ็กส์

วันนี้(2 ก.พ.) เวลา 00.05 น. ตำรวจชุดจับกุม กองบังคับการตำรวจชุมพร นำหมายศาลจังหวัดหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร เข้าจับกุม นายจอม (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี ชาว จ.สุราษฏร์ธานี อาชีพรับจ้าง ที่บ้านหลังหนึ่ง ใน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี

โดยคดีดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อในช่วงเดือน ธ.ค.59 ยายคนหนึ่งอายุ 50 ปี อาชีพทำสวน เป็นยายของเด็กสาว อายุ 13 ปี นำตัวหลานสาว เข้าพบ ร.ต.อ.หญิง หัทยา อ่าวเจริญ พงส. สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร พร้อมทั้ง นำกระดาษสมุดที่เขียนด้วยลายมือของหลานสาว มีใจความว่า “หนูโดนพ่อข่มขืน ครั้งที่ 1 วันที่..เดือน.. ครั้งที่ 2 ครั้ง 3 วันที่..เดือน …พร้อมทั้งบอกสถานที่ และมากกว่า 3 ครั้ง”

ในกระดาษยังระบุต่อไปว่า  “หนูอยากเรียนหนังสือ หนูกลัวพ่อจะมากวน เพราะเวลาอยู่กับพ่อชอบบังคับ ทุบตีหนู หนูอยากมีอิสระ พ่อขู่จะฆ่าครอบครัวหนู หนูสงสารยาย” ในกระดาษอีกใบหนึ่ง เขียนไว้เศร้าอย่างหนักว่า “เพราะเมื่อก่อนหนูอยู่กับตากับยาย พ่อไม่เคยมาสนใจเลี้ยงดู เพิ่งมาสนใจตอนหนูโต หนูอยากอยู่กับยาย หนูไม่อยากอยู่กับพ่อ ถ้าไม่จับพ่อ พ่อก็จะมาหาหนูอีก หนูไม่อยากไป หนูจะเรียนหนังสืออยู่กับยายค่ะ”

ยายของเด็กสาว เล่าว่า เมื่อสิบกว่าปีก่อน ลูกสาวของยายแม่ของเด็ก ได้อยู่กินกับนายจอม เมื่อลูกสาวตั้งท้องได้ 3 เดือน นายจอมก็ได้เมียใหม่เลิกกับแม่ของเด็กสาวไปอยู่ที่จังหวัดอื่น ส่วนแม่ของเด็กก็ได้สามีใหม่ย้ายไปอยู่จังหวัดอื่น ทิ้งเด็กสาวไว้กับตาและยาย จนเด็กสาวอายุ 2 ขวบ นายจอมพลแวะมาหาลูกบ้างเป็นครั้งคราวโดยแต่ละครั้งพาเมียใหม่มาด้วย มีการดูแลบ้างแต่เพียงเล็กๆน้อยๆและทิ้งระยะห่าง มาเยี่ยมปีละครั้งสองครั้ง

กระทั่งในปี 2557 เด็กสาว อายุ 10 ขวบ นายจอมได้มาที่บ้านในอาการเมายาอย่างหนัก มารับเด็กสาวออกไปจากบ้าน ยายเห็นว่าเป็นพ่อจึงไม่ได้สงสัย จนต่อมาเด็กสาวเรียนหนังสือ ระดับ มัธยม 1 เริ่มคบเพื่อนผู้ชาย จนจับได้ว่าได้เสียกัน ยายจึงบอกพ่อของเด็กสาวให้ไปแจ้งความ แต่แทนที่พ่อของเด็กสาวจะไปแจ้งความ กลับตบตีเด็กสาวด้วยความรุนแรง พร้อมคำพูดที่ไม่เหมือนพ่อกับลูก แต่เหมือนสามีหึงภรรยามากกว่า บางครั้งหลุดคำว่า กูโทรไปทำไมไม่รับ วันๆมัวแต่ทำอะไรทำไมไม่ไลน์มาหากู เป็นต้น แล้วนำตัวเด็กสาวไปกักตัวไว้ที่บ้านของตนเองร่วม 2 อาทิตย์ไม่ยอมให้ติดต่อกับใคร

ต่อมายายได้ไปพบกระดาษที่เด็กสาวเขียนไว้ และไปแจ้งตำรวจ จึงทราบความจริงทั้งหมด ว่า ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนตั้งแต่อายุ 10 ขวบ จนถึงครั้งสุดท้ายเมื่อเดือน ต.ค.59 อายุ 13 ปี โดยทุกครั้งพ่อข่มขู่จะฆ่าถ้านำเรื่องไปบอกใคร และบังคับให้เสพยาไอซ์ จะได้กระตุ้นการมีเซ็กส์แต่ เด็กสาวไม่ยอมเสพ

ทั้งนี้ ร.ต.อ.หญิง หัทยา ได้แจ้ง ไปยังสหวิชาชีพ เพื่อสอบปากคำอย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งนำตัวเด็กสาวไปตรวจร่างกาย ก่อนจะขอหมายจับจากศาลจังหวัดหลังสวน สามารถจับกุมได้ในช่วงดึกของวันนี้