ข่มขืน พ่อข่มขืนลูก เด็ก

รวบแล้ว! พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูก บังคับเสพยา หวังปลุกเซ็กส์

Home / ข่าวทั่วไป / รวบแล้ว! พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูก บังคับเสพยา หวังปลุกเซ็กส์
ตำรวจชุมพรจับกุมพ่อวัย 35 ปี หลังยายแจ้งจับข่มขืนลูกในไส้วัย 13 นาน 3 ปี บังคับเสพยาไอซ์-ทุบตี

จากกรณีที่ยายคนหนึ่งเข้าแจ้งความว่า หลานของตนถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืนตั้งแต่อายุ 10-13 ขวบ จึงได้นำหลานมาเข้าแจ้งความ เพื่อเอาผิด โดยเด็กหญิง ได้มีการเขียนจดหมายระบายความว่า ถูกพ่อทิ้งให้อยู่กับตายายตั้งแต่ยังเล็ก แต่พอโตขึ้น กลับมารับไปอยู่ด้วย และได้ข่มขืนพร้อมกับบังคับให้เสพยา ถ้าไม่ยอมก็จะถูกทำร้าย และขู่จะฆ่าครอบครัว (อ่านข่าวต่อ >> สะเทือนใจ! พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกตั้งแต่ 10-13 ขวบ ตบตียัดไอซ์ ปลุกเซ็กส์)

ล่าสุด วันนี้(2 ก.พ.) เวลา 14.00น. สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ตร.ชุมพร เดินมายัง สภ. พร้อมทั้ง ให้ พ.ต.อ.นิรันดร์ กันจู ผกก. ร.ต.อ.หญิง หัทยา อ่าวเจริญ พงส. และ นายจอม(นามสมมติ) อายุ 35 ปี พ่อของ ด.ญ.13 ปี ที่ก่อคดีข่มขืนลูกของตนเอง เข้าไปสอบถามที่ห้อง ผกก. ใช้เวลาในการสอบถาม ร่วม 3 ชั่วโมง

ต่อมา เวลา 16.00 น. พล.ต.ต.สนธิชัย เปิดเผยว่า เบื้องต้น นายจอม ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมทั้งอ้างว่า ไม่ใช่พ่อที่แท้จริงของ ด.ญ.อายุ 13 ปี โดยเล่าว่า เมื่อสิบกว่าปีก่อน แม่ของ ด.ญ.13 ปี ได้ไปหาที่บ้านใน อ.วิภาวดี จ.สุราษฏร์ธานี พร้อมทั้งบอกว่า ตั้งครรภ์กับนายจอม ขอให้รับเป็นพ่อของเด็ก ด้วยความเห็นใจว่าเคยคบกัน ในขณะที่แม่ของ ด.ญ.13ปี ทำงานเป็นหญิงบริการ ใน อ.หลังสวน จึงยอมรับว่าเป็นพ่อ แต่ไม่ได้ให้ใช้ชื่อในใบเกิดว่าเป็นพ่อของ ด.ญ.13 ปี แต่ได้มาเยี่ยมและดูแล ด.ญ.13 ปีในช่วงที่ยังเล็กๆ ในขณะที่อยู่กับยาย ทำให้เด็กหญิงเรียกพ่อมาตลอด จนกระทั่งมาเกิดเรื่องที่เป็นข่าว

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ ได้ตั้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี และพรากผู้เยาว์ เพื่อการอนาจาร ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธในการจับกุมทำตามหมายจับของศาล ใน 2 ข้อหา ถึงจะปฏิเสธ แต่ตำรวจมีหลักฐาน อาทิ จม.ที่เขียนด้วยลายมือของเด็ก คำให้การของเด็กที่เด็กจดเอาไว้ว่าโดนข่มขืนที่ไหนบ้างในหลายสถานที่ ทั้งชุมพร สุราษฏร์ นครศรีธรรมราช เป็นการกระทำต่างกรรมต่างวาระ ส่วนที่บอกว่านายจอมเป็นพ่อของเด็ก แต่นายจอมปฏิเสธ จึงได้สั่งการให้มีการตรวจดีเอ็นเอ ทั้งของเด็ก และผู้ต้องหา

รวมทั้งเรียกแม่ของเด็กมาสอบปากคำ ถ้าปรากฏชัดเจนจะมีการเพิ่มข้อหาในการกระทำชำเราผู้สืบสันดาน นอกจากนั้น ยังมีผู้ต้องหาอีกคนที่เคยล่วงละเมิดทางเพศเด็กที่ตำรวจไปจับกุมมาด้วยแล้วเช่นกัน เรื่องนี้เป็นปัญหาสังคมตั้งแต่ในอดีตที่มีสภาพบ้านแตก และนายจอมมาอ้างว่าเป็นพ่อ และก่อเหตุขึ้น จนยายมาร้องตำรวจก็ได้ดำเนินการตามกฏหมาย รวม ถึงการตรวจสารเสพติดในร่างกาย ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับว่าเสพยาบ้า

ผบก.ตร.ชุมพร กล่าวต่อไปว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.สรศักดิ์ เย็นเปรม ผบช.ภ.8 ได้โทรศัพท์มากำชับกับตนโดยตรง ให้ลงมาคุมคดีนี้ ด้วยตนเอง อีกทั้ง ในส่วนตัวของเด็กหญิง 13 ปี ได้ มอบให้ จนท. พม.จังหวัดชุมพรรับตัวไปดูแล เพื่อความปลอดภัยและชีวิตที่ดีขึ้นของเด็กแล้ว