ข่าวINN รถชน รถชนท้ายสิบล้อ อุบัติเหตุ

สลด! หนุ่มสาวซิ่งจยย. ชนท้ายสิบล้อย่านปทุมฯ ดับ 3

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! หนุ่มสาวซิ่งจยย. ชนท้ายสิบล้อย่านปทุมฯ ดับ 3
หนุ่มสาว ซิ่งรถจักรยานยนต์ ชนท้ายสิบล้อจอดริมถนนย่านปทุมธานี เสียชีวิตทันที 3 ศพ

วันนี้(5 ก.พ.) ร.ต.อ.ประธาน วักชัยภูมิ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถสิบล้อและมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนลำลูกกา (มุ่งหน้าลำลูกกา) ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลและเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเจ้าหน้าที่กำลังช่วยกันปั้มหัวใจนายสุวิทย์ อายุ 25 ปี แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมาและยังพบผู้เสียชีวิตอีก 2 รายนอนอยู่กลางถนนทราบชื่อ 1.นางสาวสุวดี อายุ 35 ปี และอีก 1 รายเป็นชายยังไม่ทราบชื่อนอนเสียชีวิตอยู่กับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟหมายเลขทะเบียน 6 กฮ 6207 กรุงเทพมหานครสภาพด้านหน้าพังยับเยินรวมผู้เสียชีวิตทั้งหมด 3 ราย ห่างกันเล็กน้อยพบรถสิบล้อบรรทุกแผ่นสำเร็จรูปยี่ห้ออีซูซุหมายเลขทะเบียน 71-8979 สมุทรปราการ จอดอยู่ 1 คันไฟท้ายด้านขวาแตกได้รับความเสียหายมีนายสมคิด อายุ 45 ปี คนขับยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

นายสมคิด ระบุว่าตนเองขับรถออกมาจากปั้มน้ำมันเพื่อที่จะเอาแผ่นสำเร็จรูปไปส่งแต่ก็ไม่เห็นว่ารถจักรยานยนต์มาจากไหน มารู้สึกอีกที่ว่ามีรถมาชนด้านท้ายจึงลงมาดูก็พบว่า 3 วัยรุ่นได้ขับรถจักรยานยนต์มาชนท้ายและมีผู้เสียชีวิต

ด้าน ร.ต.อ.ประธาน เปิดเผยหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้งและได้นำตัวนายสมคิดไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.คูคต