ข่มขืน ข่าวจังหวัดชลบุรี ข่าวตำรวจ

ตร.พร้อมพวกมอบตัวแล้ว หลังถูกกล่าวหาอุ้มสาวไปรีดเงิน – ขยี้กาม

Home / ข่าวทั่วไป / ตร.พร้อมพวกมอบตัวแล้ว หลังถูกกล่าวหาอุ้มสาวไปรีดเงิน – ขยี้กาม
ตำรวจหนองปรือ พร้อมพวกที่ถูกกล่าวหาอุ้มสาวรีดเงิน-รุมโทรมเข้ามอบตัวแล้ว ก่อนโดนแจ้ง 3 ข้อหาหนัก

ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (5 ก.พ. 2561) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี พร้อมพวกได้เดินทางเข้ามอบตัว สภ.เมืองพัทยาแล้ว จากกรณีที่มีหญิงสาวรายหนึ่งเข้าแจ้งความว่าผู้ต้องสงสัยทั้ง 3 คน บุกขึ้นไปหาบนอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ภายในซอยบงกช ย่านพัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ก่อนทำตรวจค้นหาสิ่งของผิดกฎหมายในห้องพัก

จากนั้นจึงพยายามบังคับให้นำเงินมาเคลียร์จำนวน 3 หมื่นบาท ก่อนทั้งสองคนจะพาตัวออกไปจากห้อง ไปยังโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ก่อนจะข่มขู่เรียกเงินอีกครั้ง แต่เมื่อปฏิเสธว่าไม่มีจึงผลัดกันล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนจะปล่อยตัวออกมาเพื่อหาเงิน (อ่านข่าว : สาว 22 ผวา! ชายคล้ายตำรวจ บุกอุ้มไปรีดเงิน ผลัดกันขยี้กาม)

ซึ่งจากการสอบสวนผู้ต้องสงสัยทั้ง 3 คึนยังให้การภาคเสธ  ขณะที่พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้ตั้งข้อกล่าวหาให้กับตำรวจนายดังกล่าว และพวกอีก 2 คน ในฐานความผิด ร่วมกันกักขังหน่วงเหนี่ยว กรรโชกทรัพย์ และรุมโทรม พร้อมทั้งสั่งพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว

ส่วนการที่จะให้ออกจากราชการนั้น ขณะนี้ได้เสนอเรื่องไปยัง พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ในฐานะผู้บังคับบัญชาให้เป็นผู้พิจารณาบทลงโทษกับตำรวจนายดังกล่าวแล้ว