กิ๊กเด็กม.2 ข่าวINN ผอ.ฉาว โคราช

ศาลให้ประกันตัว! ผอ.ฉาวกิ๊ก ม.2 วงเงิน 2 แสนบาท

Home / ข่าวทั่วไป / ศาลให้ประกันตัว! ผอ.ฉาวกิ๊ก ม.2 วงเงิน 2 แสนบาท
ศาลบัวใหญ่อนุญาตให้ ผอ.โคราชฉาว ประกันตัวด้วยหลักทรัพย์เงินสด 2 แสนบาท

ความคืบหน้ากรณี นายณฐาภพ อายุ 51 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง จังหวัดนครราชสีมา มีพฤติกรรมชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิง ม.2 อายุ 14 ปี และถูกดำเนินการเอาผิดทั้งทางวินัยร้ายแรง และคดีอาญาไปพร้อมกัน โดยล่าสุดผู้ปกครองของเด็กนักเรียนหญิง ชั้น ม.2 วัย 14 ปี ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรบัวใหญ่ ให้ดำเนินคดีกับนายณฐาภพ และเด็กนักเรียนชายชั้น ม.3 ที่เป็นแฟนเก่ากับลูกสาวตัวเอง ในข้อหาพรากผู้เยาว์ฯ และกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี โดยตำรวจนัดนายณฐาภพให้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาในวันนี้นั้น

ล่าสุด นายณฐาภพ พร้อมด้วยทนายความ ได้เดินทางไปมอบตัว และรับทราบข้อกล่าวหาพรากผู้เยาว์เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร และข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี กับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบัวใหญ่ ตามที่แม่ของเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 วัย 14 ปี เข้าแจ้งความดำเนินคดี

โดยนายณฐาภพได้ให้การปฏิเสธทุกข้อหา และขอไปให้การในชั้นศาล โดยหลังจากสอบปากคำเบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้นำตัวนายณฐาภพไปฝากขออำนาจศาลจังหวัดบัวใหญ่ฝากขัง เนื่องจากคดีนี้มีอัตราโทษสูง ซึ่งนายณฐาภพทำเรื่องขอใช้หลักทรัพย์ยื่นประกันตัวจากศาล

ล่าสุดทาง ด้านทนายความ ของนายณฐาภพ ได้ยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวน 2 แสนบาท ประกันตัวในชั้นศาลและเมื่อเวลา 16.20 น.วันที่ 7 ก.พ.61 ศาลจังหวัดบัวใหญ่ก็ได้อนุญาตให้นายณฐาภพ ประกันตัวออกไปแล้ว

ขณะที่การดำเนินการสอบสวนวินัยร้ายแรงกับ ผอ.โรงเรียนรายนี้ คณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง 3 คนที่ทางศึกษาธิการจังหวัดนครราชสีมาได้แต่งตั้งขึ้นมา ยืนยันว่าจะสรุปผลการสอบสวนวินัยร้ายแรงได้ภายใน 60 วัน ตามที่นายการุณ สกุลประดิษฐ์ ปลัดกระทรวงศึกษาธิการได้เร่งรัดให้คณะกรรมการดำเนินการสอบสวนให้ทราบผลโดยเร็วที่สุด