ข่าวINN ฆ่าตัวตาย นักศึกษา โดดตึก โดดตึกตาย

นักศึกษาหนุ่ม ปี 1 ม.ดัง ย่านปทุมฯ เครียดจัด โดดหอพักดับ

Home / ข่าวทั่วไป / นักศึกษาหนุ่ม ปี 1 ม.ดัง ย่านปทุมฯ เครียดจัด โดดหอพักดับ
นักศึกษาปี 1 ม.ดังย่านปทุมธานีเครียดเรื่องส่วนตัว ตัดสินใจกระโดดหอพักเสียชีวิต

พ.ต.ต.บุญสิงห์ สุทธิ สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุนักศึกษากระโดดหอพักเสียชีวิต ภายในหอพักแห่งหนึ่งย่านถนนเชียงราก-บางขันธ์ ม.18 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยรถกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลงและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจและเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวง ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันปั๊มหัวใจผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อนายมนต์เทพ อายุ 22 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 1 คณะบริหารธุรกิจ

จากการสอบถาม นายศิวกร อายุ 19 ปี เพื่อนผู้ตายที่อยู่ห้องเดียวกันบอกว่า ผู้ตายพร้อมกับตนเองพักอยู่ห้องที่ตึกC ขณะนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่เห็นผู้ตายออกมาตรงระเบียงห้องนึกว่าจะออกมาสูบบุหรี่ และก็ได้ยินเสียงดังเหมือนมีสิ่งของตกลงมาด้านล่าง เมื่อตนเองชะโงกศีรษะออกมาดูก็พบว่า เพื่อนได้ตกลงมาด้านล่างแล้ว จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่รปภ.ให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเมื่อ 3-4 วันที่ผ่านมาผู้ตายมีอาการเครียดพูดจาไม่รู้เรื่อง เมื่อตนสอบถามก็พูดจาวกไปวนมา บอกแต่ว่ากูผิดเองซึ่งตัวเองก็คาดว่า ผู้ตายน่าจะกระโดดลงมาเอง เพราะพื้นระเบียงห้องกับเหล็กกั้นสูงประมาณอก ไม่มีโอกาสที่จะพลัดตกลงมาเองอย่างแน่นอน

ด้านพ.ต.ต.บุญสิงห์ สุทธิ สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบในที่เกิดเหตุและบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับนำเพื่อนผู้ตายที่อยู่ด้วยกันไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.คลองหลวง ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่นำส่งชันสูตร เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ติดตามญาติผู้เสียชีวิตมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป