ข่าวจังหวัดชุมพร ข่าวสดวันนี้ ปาหิน

ด.ญ.วัย 12ปีตาหวิดบอด มือมืดซุ่มข้างทางยิงหินใส่ เตือนระวัง! เพราะโดนแล้วหลายคน

Home / ข่าวทั่วไป / ด.ญ.วัย 12ปีตาหวิดบอด มือมืดซุ่มข้างทางยิงหินใส่ เตือนระวัง! เพราะโดนแล้วหลายคน
คนร้ายยิงหินใส่ตา ด.ญ.12ปี จนบาดเจ็บตาหวิดบอด หลังเจ้าตัวนั่งซ้อนท้ายรถพี่ชายเพื่อกลับจากการเยี่ยมญาติที่โรงพยาบาล เตือนให้ระวัง เพราะโดนมาแล้วหลายราย

เมื่อเวลา 00.05  น. วันที่ 9 ก.พ. 2561 นางจงจินต์ รวดเร็ว อายุ 50ปี บ้านเลขที่ 215 หมู่ที่ 9 ต.นาขา อ.หลังสวน จ.ชุมพร อาชีพค้าขายผลไม้ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.บ้านในหูต อ.หลังสวน จ.ชุมพร เพื่อให้ช่วยติดตามหาคนร้าย ที่ก่อเหตุซุ่มยิงหินใส่ตาลูกสาวจนได้รับบาดเจ็บ  มีแผลฉีกขาดใต้ตา จนเกือบทำตาหวิดบอด

โดยนางจงจินต์ เผยว่า ก่อนเกิดเหตุลูกสาวและลูกชายของตนได้พากันไปเยี่ยมญาติที่โรงพยาบาล แต่ระหว่างทางกลับบ้านได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนซุ่มอยู่ข้างทางก่อนจะใช้หนังสติ๊กยิงลูกหินใส่ลูกชายและลูกสาวของตนที่ขี่รถจักรยานยนต์อยู่บนถนน จนเป็นเหตุทำให้ลูกหินโดนลูกสาวบริเวณใต้ตาเป็นแผลฉกรรจ์ จนร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด ชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุได้ยินเสียง จึงรีบพากันปฐมพยาบาลและนำตัวส่งโรงพยาบาลหลังสวนเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ

ปาหิน, ข่าวจังหวัดชุมพร, ข่าวสดวันนี้

ทั้งนี้ นางจงจินต์ ยังได้กล่าวต่ออีกว่า สาเหตุที่เข้าแจ้งความร้องทุกข์ในครั้งนี้ก็เพราะอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมาเคยมีคนถูกทำร้ายในลักษณะนี้มาแล้ว แต่ไม่มีใครออกมาแจ้งความ ตนเห็นว่าหากปล่อยไว้คนร้ายอาจกลับมาก่อเหตุซ้ำ และอาจเป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินคนอื่นได้ จึงได้มาร้องเรียนดังกล่าว  เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับเรื่องไว้แล้ว ก่อนจะเร่งติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป