ข่าวINN ชัยภูมิ ทารกถูกทิ้ง ศพเด็กทารก ศพเด็กทารกในถังขยะ

พบศพ เด็กทารก ในถังขยะ หลังหอพักมหาลัยดัง จ.ชัยภูมิ

Home / ข่าวทั่วไป / พบศพ เด็กทารก ในถังขยะ หลังหอพักมหาลัยดัง จ.ชัยภูมิ
พบศพ เด็กทารก ในถังขยะ หลังหอพักมหาลัยดัง จ.ชัยภูมิ คาด ถูกแม่ใจแตกนำมาทิ้งอำพราง เจ้าหน้าที่เร่งตรวจกล้องวงจรปิดล่าตัว

พ.ต.ต.จำรัส ไตรสูงเนิน สวป.สภ.เมืองชัยภูมิ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 สภ.เมืองชัยภูมิ ว่า มีผู้พบซากเด็กทารกแรกเกิดเสียชีวิต ถูกห่อใส่ถุงขยะสีดำนำมาทิ้งไว้ในถังขยะบริเวณหลังร้านอาหารตามสั่งครัวอุดมทรัพย์ มหาลัยดังชัยภูมิ จังหวัดชัยภูมิ จึงประสานชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิแพทย์เวร ร.พ.ชัยภูมิ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรม รุดตรวจสอบและร่วมชันสูตร

ที่เกิดเหตุพบถังขยะสีฟ้าข้างในพบถุงขยะพลาสติกสีดำ ภายในถุงพบซากศพเด็กทารกเพศชาย สภาพร่างกายแขนขาครบสมบูรณ์ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 -2 วัน เบื้องต้นจากการสอบถามไปยัง นายมนตรี ศรีบุญเรือง อายุ 31 ปี พนักงานร้านอาหารตามสั่ง และเป็นผู้มาพบศพเป็นคนแรก กล่าวว่า ในช่วงเย็นตนกำลังทำความสะอาดร้านและนำเอาขยะมาทิ้งในสถานที่เกิดเหตุดังกล่าวนี้ ตนเองก็รู้สึกเอะใจ เมื่อมองเห็นถุงขยะสีดำแปลกๆ มีกลิ่นคาวเลือดคล้ายเนื้อสด ตนจึงตัดสินใจเปิดดู ก็ต้องช็อคตาค้างเมื่อภายในถุงขยะเป็นซากศพทารก ก่อนที่ตนเองจะรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ช่วยเข้ามาตรวจสอบ

ขณะที่ทางด้าน พ.ต.ต.จำรัส พร้อมกองพิสูตรหลักฐาน ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าอาจจะเป็นนักศึกษาสาวที่พักอยู่ในบริเวณหอพักรอบมหาลัยดังกล่าว ที่เกิดท้องไม่ตั้งใจและได้คลอดก่อนกำหนด จึงนำศพเด็กทารกมาทิ้งเพื่ออำพรางซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดซึ่งมีอยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุ และรวบรวมพยานหลักฐานโดยนำร่างเด็กทารกไปตรวจสอบหาดีเอ็นเอ เพื่อหาตัวแม่ใจร้ายรายนี้ต่อไป