ต่อยตำรวจ, ข่าวสดวันนี้

เปิดคลิป 9 โจ๋โหดทำร้ายตำรวจกะโหลกร้าว ล่าสุดจับได้แล้ว

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / เปิดคลิป 9 โจ๋โหดทำร้ายตำรวจกะโหลกร้าว ล่าสุดจับได้แล้ว
เปิดคลิปชัดๆ นาที 9 โจ๋โหดรุมกระทืบ ด.ต.กะโหลกร้าว-เลือดคั่ง ขณะที่ตำรวจรวบมาได้แล้วส่วนหนึ่ง ก่อนอ้างไม่รู้ว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้านชาวบ้านแห่รุมประชาทัณฑ์ขณะทำแผน

จากกรณี ด.ต.สมใจ คงมาลายู ตำรวจจราจร สภ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส ถึงขั้นกะโหลกร้าวและเลือดคั่งในสมอง อาคารโคม่า นอนรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ร.พ.พระนครศรีอยุธยา และเตรียมส่งตัวเข้ารักษาที่ ร.พ.ตำรวจ เหตุเกิดเมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 11 ม.ค. นั้น

เมื่อช่วงวานนี้ (12 ก.พ. 2561) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ได้เผยให้เห็นนาทีชีวิตดังกล่าว โดยภาพได้เผยให้เห็นว่าขณะที่ผู้บาดเจ็บได้เดินออกมาจากร้านสะดวกซื้อนั้น เขาก็เดินไปพูดคุยกับวัยรุ่นคนหนึ่ง จากนั้นไม่นานก็มีวัยรุ่นอีกคนกระโดดถีบผู้บาดเจ็บจนล้ม ก่อนที่ทั้งหมดจะเข้ารุมทำร้าย ก่อนที่คนที่กระโดดถีบจะไปยกเก้าอี้มาฟาดใส่ผู้บาดเจ็บ ก่อนทั้งหมดจะแยกย้ายกันหลบหนีไป

ต่อยตำรวจ, ข่าวสดวันนี้

อย่างไรก็ดีจากเหตุที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวได้ทั้งหมดแล้ว โดยสารภาพว่าก่อเหตุดังกล่าวจริง และไม่ทราบด้วยว่าเป็นตำรวจ ส่วนที่ได้ก่อเหตุทำร้ายนั้น ก็เพราะไม่พอใจที่ ด.ต.ผู้บาดเจ็บเข้าไปตักเตือนพวกตนที่นั่งดื่มเหล้ากันอยู่ ขณะที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ทั้งนี้ในวันเดียวกัน ตำรวจได้นำผู้ต้องหาไปทำแผนในจุดที่เกิดเหตุ แต่เป็นไปด้วยความทุลักทุเล เพราะมีชาวบ้านจำนวนมากมารอดูโฉมหน้าของผู้ต้องหาด้วยความโกรธแค้น เนื่องจาก ด.ต.สมใจ เป็นคนนิสัยดี ตรงไปตรงมา เป็นที่รักมักคุ้นของคนในชุมชนละแวกดังกล่าว