ข่าวสดวันนี้ พล.ต.ท. สมหมาย กองวิสัยสุข เสี่ยโป้

ผู้การปส. ส่งสารถึง เสี่ยโป้ พร้อมขู่จำชื่อไว้เดี๋ยวเจอกัน

Home / ข่าวทั่วไป / ผู้การปส. ส่งสารถึง เสี่ยโป้ พร้อมขู่จำชื่อไว้เดี๋ยวเจอกัน
พล.ต.ท.สมหมาย ออกแถลงการถึงผลปฏิบัติการชัยยะ สยบไพรี ก่อนจะขู่  เสี่ยโป้  จำชื่อไว้เดี๋ยวเจอกัน หลังท้าตีท้าต่อย ใช้เงินเดิมพันสูง

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (14 ก.พ. 2561) พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผบช.ปส. ได้ร่วมกับ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. แถลงข่าวถึงผลการดำเนินการตามแผนปฏิบัติการชัยยะ สยบไพรี 61/3 ออกค้นเครือข่ายแก๊งยาเสพติดในกรุงเทพมหานคร ก่อนจะทลาย 3 เครือข่ายรายใหญ่ จับกุมผู้ต้องหา 63 คน

เสียโป้, พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข
พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข

ยึดของกลางยาบ้า 404,695 เม็ด กัญชา 202 กิโลกรัม ยาไอซ์ 673 กิโลกรัม ยาอี 2,830 เม็ด อาวุธปืน16 กระบอก กระสุนอีก 173 นัด รถยนต์ 33 คัน รถจักรยานยนต์ 13 คัน บ้านและคอนโดมิเนียม 22 หลัง โฉนดที่ดิน 27 แปลง เงินสด 19,244,792 บาท และทองคำรูปพรรณจำนวนหนึ่ง รวมมูลค่ากว่า  241 ล้านบาท ในช่วงวันที่ 20 ม.ค. – 14 ก.พ. 2561

โดยช่วงหนึ่ง พล.ต.ท.สมหมาย ได้กล่าวว่า การจับกุมเครือข่ายโน้ต ดินแดง ซึ่งมีความเชื่อมโยงถึง เบน เรซซิ่ง และยังตั้งข้อสังเกตุถึงขบวนการแข่งรถ ว่าเป็นการแอบซื้อขาย ส่งยาเสพติดกันหรือไม่ โดยเฉพาะแก๊งบิ๊กไบค์ก็จะมีการตรวจสอบอย่างจริงจัง รวมทั้งจะเอาผิดพวกที่น่าสงสัยจะค้ายาหรือไม่ที่นำเงินสดมากองนอนทับด้วย ซึ่งเรื่องนี้น่าจะนำเงินจากการขายยามาได้ สำหรับโน้ต ดินแดง เชื่อว่าน่าจะหนี้ลงไปทางภาคใต้ หรือไม่ก็อยู่ที่ท่าขี้เหล็ก

ในส่วนของเน็ตไอดอลลายสัก ที่มีการใช้เงินสดเดิมพันชกมวยนั้น ปล่อยให้เขาซ่าไปก่อน เดี๋ยวเจอกัน ตนไม่ปล่อยไว้แน่ คุณจะขายอะไรผมไม่รู้ คุณจะมีใครยิ่งใหญ่อยู่ข้างหลังก็ว่าไป แต่อย่าพลาดมาแล้วกัน เดี๋ยวเจอกัน ไปถามเขา จำชื่อผมไว้ สมหมาย รู้จักมั้ย

คุณเป็นใคร สักลายเต็มตัว ท้ากันไปกันมา คุณเห็นสื่อมวลชนเป็นอะไร ต้องเรียกมาทำข่าว คนดูเสียเวลาที่จะต้องมาอ่านคุณ แทนที่จะได้อ่านข่าวที่มีสาระบ้าง ข่าวเอาเปรตพวกนี้เข้ามาได้ยังไง รกสมอง ประเทศไทยตกต่ำ เมื่อเจอพวกนี้เยอะๆ

ภาพจาก policenewsvarieties.com