รวบไอ้หื่น ข่มขืนลูกเลี้ยงนาน 3 ปี เผยทำมาตั้งแต่อายุแค่ 9ขวบ

Home / ข่าวทั่วไป / รวบไอ้หื่น ข่มขืนลูกเลี้ยงนาน 3 ปี เผยทำมาตั้งแต่อายุแค่ 9ขวบ


14 พ.ย. 52 เมื่อเวลา 10.30 น. ของวันที่ 12 พ.ย.?? ที่ผ่านมา?? สว.สส.สภ.เมืองนครปฐม นำกำลังพร้อมหมายศาล จ.นครปฐม? จับกุมนายอ๋อย ( นามสมมติ ) อายุ 39 ปี อาศัยอยู่ที่ห้องแถวเช่า หมู่ 7 ต.บ่อพลับ อ.เมืองนครปฐม ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พาเด็กยังไม่เกิน 15 ปีเพื่อการอนาจารและพรากเด็กไปจากบิดามารดา เพื่อการอนาจาร

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 31 ต.ค.52 นางหนึ่ง( นามสมมติ ) อายุ 31 ปี ได้พา ด.ญ.สอง( นามสมติ ) อายุ 11 ปี ซึ่งเป็นบุตรสาว เข้าแจ้งความ ว่าบุตรสาว ถูกนายอ๋อย ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ข่มขืนมาตั้งแต่ตั้งแต่อายุ 9 ขวบ? เริ่มเมื่อเดือน ต.ค.2549 จนครั้งสุดท้าย วันที่ 7 ก.ค. ที่ผ่านมา รวมระยะเวลา กว่า 3 ปี

นางหนึ่งให้การว่า ตนมีบุตร 1 คนกับสามีเก่า คือ ด.ญ.สอง และมาอยู่กินกับนายอ๊อด เมื่อ 4 ปีก่อน ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้น ตนได้ทราบทีหลังจากเด็กข้างบ้าน จึงไปสอบถามบุตรสาว จนด.ญ.สอง ยอมเล่าให้ฟังว่า ถูกนายอ๊อด พ่อเลี้ยงทำอนาจารมาตั้งแต่ 9 ขวบ

โดยทำทีว่าจะเข้ามากอดหอมและจับหน้าอกจับอวัยวะเพศ บางครั้งก็ให้เอามือจับอวัยวะของพ่อเลี้ยงเพื่อให้สำเร็จความใคร่ จนกระทั่งเริ่มอายุ 11 ขวบ นายอ๊อด ก็เริ่มใช้อวัยวะสอดเข้าไปในอวัยวะเพศ หลังเสร็จกิจก็จะขู่ว่าห้ามไปบอกใครไม่อย่างนั้นจะฆ่าให้ตาย? จึงไปปรับทุกข์ให้เพื่อนบ้านฟัง หลังทราบเรื่องจึงแจ้งตำรวจดังกล่าว

หลังจากการบุกเข้าจับกุม นายอ๊อด ได้รับสารภาพว่าที่ทำไปเพราะเมาจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ