ข่มขืน ข่าวจังหวัดกาฬสินธุ์ ข่าวสดวันนี้ ชิต สาบเบิร์น

ชิต สายเบิร์น มอบตัวแล้ว หลังยิงนศ.ชาย ก่อนฉุดแฟนสาวไปข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / ชิต สายเบิร์น มอบตัวแล้ว หลังยิงนศ.ชาย ก่อนฉุดแฟนสาวไปข่มขืน
มอบตัวแล้ว  ชิต สายเบิร์น ผู้ต้องหาก่อเหตุยิงนักศึกษาหนุ่ม ก่อนฉุดแฟนสาวไปข่มขืน รับทำจริง เหตุจากทะเลาะเมียอยากหาที่ระบาย

จากกรณีคนร้ายขับรถกระบะปาดหน้ารถจักรยานยนต์ ก่อนใช้อาวุธปืนยิงนักศึกษาหนุ่ม ปี มหาวิทยาลัยชื่อดังในจังหวัดกาฬสินธุ์ และฉุดนักศึกษาสาวรุ่นน้องปี คณะเดียวกันไปข่มขืน ก่อนพาไปปล่อยทิ้งบนเทือกเขาภูพาน โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงดึกของคืนวันที่ 13 ก.พ. 2561 ที่ผ่านมา จนกลายเป็นคดีสะเทือนขวัญที่ตำรวจเร่งไล่ล่าคนร้ายอยู่ในขณะนี้นั้น

ล่าสุดวันนี้ (16 ก.พ.2561) มีรายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ต้องหาที่คาดว่าเป้นผู้ก่อเหตุได้เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คำม่วงแล้ว หลังรับกับแรงกดดันไม่ไหวจากการที่เจ้าหน้าที่ออกหมายจับและประกาศจับตายหากไม่มามอบตัว ทราบชื่อคือ นายทิษณุ โถนารัตน์ หรือที่รู้จักกันในฉายา ชิต สายเบิร์น อายุ 29 ปี จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปสอบสวนต่อที่ สภ. อ.นามน

ทั้งนี้จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง โดยมีสาเหตุมาจากทะเลาะเมียและอยากหาที่ระบาย จึงขับรถเข้าเมืองและมาพบเหยื่อทั้ง 2 ราย จากนั้นตนจึงขับรถปาดหน้าไป 2 ครั้ง และเมื่อลงจากรถไป นักศึกษาชายต่อสู้ จึงใช้ปืนยิงก่อนที่จะนำตัวนักศึกษาหญิงไปข่มขืน ก่อนจะนำตัวมาปล่อยทิ้งและหลบหนีขึ้นเขาภูพานในเขตอำเภอคำม่วงจังหวัดกาฬสินธุ์ โดยให้ญาตินำรถไปจอดทิ้งไว้ที่บ้าน แต่ในระหว่างหลบหนีมีข่าวว่าตำรวจจะจับตายจึงกลัวตายเลยเข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้ผู้ต้องหายอมรับว่าเมายาและเมาเหล้าเพราะได้เสพยาบ้าไปสองสามเม็ด และได้กินเหล้าขาวตาม จึงทำให้ขาดสติ แต่ที่ไม่คิดจะฆ่านักศึกษาหญิงก็เพราะสงสารจึงได้ปล่อยตัวออกมา เบื้องต้นทางตำรวจเตรียมประสานผู้เสียหายเข้ามาทำการชี้ตัว เพื่อยืนยันก่อนจะส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป