ข่าวจังหวัดนครราชสีมา ข่าวสดวันนี้ ฟันกราม ฟันมนุษย์ ไอศกรีม

ที่แท้ฟันตัวเอง! หลังเทศกิจโวยพบฟันมนุษย์ในไอศกรีม

Home / ข่าวทั่วไป / ที่แท้ฟันตัวเอง! หลังเทศกิจโวยพบฟันมนุษย์ในไอศกรีม
เทศกิจเมืองโคราชโผล่ขอโทษ ไอศกรีมยี่ห้อดัง หลังฟันกรามที่พบในไอติมคือฟันตัวเอง

ความคืบหน้ากรณีที่นายสุรสีห์ กระชอนสุข เจ้าหน้าที่เทศกิจเทศบาลนครนครราชสีมา ได้หอบหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา หลังเจอกับประสบการณ์สยองขณะซื้อไอศกรีมยี่ห้อดังมากินคลายร้อนแต่กลับกัดเจอฟันกรามของมนุษย์อยู่ข้างในนั้น

ล่าสุดวันนี้ (16 ก.พ. 2561) นายเปิดเผยว่า นายสุรสีห์ ได้เปิดเผยว่า หลังจากมีข่าวออกไปตามสื่อมวลชน ทางผู้ผลิตไอศกรีมยี่ห้อดังกล่าวก็ได้ส่งเจ้าหน้าที่มาพบกับตน ซึ่งตนก็ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังอย่างละเอียด จากนั้นเพื่อความชัดเจนเจ้าหน้าที่บริษัทไอศกรีมก็ได้พาตนไปให้ทันตแพทย์เพื่อให้ทันตแพทย์ได้ตรวจสอบอย่างละเอียด

ฟัน, ฟันกราม, ไอศกรีม

ซึ่งผลการตรวจฟันกรามที่พบในไอศกรีมนั้นปรากฏว่า เข้ากันได้พอดีกับฟันกรามด้านล่างซ้ายของตน จึงเชื่อว่าฟันกรามที่พบในไอศกรีมนั้นน่าจะเป็นฟันกรามของตน แต่เนื่องจากไอศกรีมที่ตนกินนั้นมีความเย็นจัด จึงอาจทำให้ตนไม่รู้สึกว่าฟันของตัวเองหลุด ทั้งนี้ตนก็อยากฝากขอโทษไปยังบริษัทผู้ผลิตไอศกรีมดังกล่าวด้วย ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนไม่ได้ต้องการเรียกร้องอะไร เพียงแต่อยากให้ผู้บริโภคได้ประโยชน์สูงสุดเท่านั้น

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ขอดูบริเวณฟันที่หลุดในปากของนายสุรสีห์ก็พบว่า บริเวณฟันกรามด้านล่างซ้าย มีอยู่ 1 ซี่ที่หลุดหายไป และร่องรอยฟันซี่ที่หลุดก็ยังมีรอยแดง เหมือนเป็นร่องรอยของฟันที่เพิ่งหลุดออกใหม่ๆ จึงมีความเป็นไปได้ว่า ฟันที่พบในไอศกรีมเป็นฟันของนายสุรสีห์จริง เพราะนายสุรสีห์ก็มีอายุมากถึง 56 ปีแล้ว แต่เนื่องจากไอศกรีมมีความเย็นมาก จึงทำให้เวลาที่ฟันหลุดจึงไม่ได้รู้สึกเจ็บปวดแต่อย่างใด