กดเงินสด ข่าวMono29 ตู้เอทีเอ็ม ทุบตู้เอทีเอ็ม

หนุ่มหัวร้อน!! กดเงินจากเอทีเอ็มไม่ได้ทุบตู้พัง

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มหัวร้อน!! กดเงินจากเอทีเอ็มไม่ได้ทุบตู้พัง
เกิดเหตุตู้เอทีเอ็ม ธนาคารออมสิน สาขาถนนโพศรี เทศบาลนครอุดรธานี ถูกคนร้ายทุบเสียหาย ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบชายนิรนามใช้มือทุบ คาดโมโหกดเงินแล้วมีปัญหา

ที่เกิดเหตุเป็นตู้เอทีเอ็ม ธนาคารออมสิน ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าธนาคาร ติดถนนโพศรี เขตเทศบาลนครอุดรธานี โดยที่บริเวณด้านล่างของแป้นกดตัวเลข มีร่องรอยถูกงัดและทุบแตกเสียหาย ซึ่งคนร้ายไม่ได้ขโมยเงินภายในตู้ไป

ภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 16.30 น. วันที่19 ก.พ. ที่ผ่านมา ซึ่งเวลาดังกล่าวทางธนาคารได้ปิดให้บริการแล้ว มีผู้ชายอายุประมาณ 40-50 ปี รูปร่างสันทัด สวมเสื้อสีดำคอปก กางเกงยีนส์ มากดเงินที่ตู้ดังกล่าว จากนั้นชายคนดังกล่าวเริ่มมีอาการโมโห อาจเป็นเพราะกดเงินจากตู้เอทีเอ็มไม่ได้ เนื่องจากการกดเงินมีหลายขั้นตอน ซึ่งชายคนนี้ได้กดทุกปุ่มที่มี และถึงขั้นใช้มือทุบไปยังแป้นพิมพ์ตัวเลข จนทำให้เกิดความเสียหาย

เบื้องต้น จากการดูพฤติกรรมชายคนดังกล่าว ที่ทุบตู้เอทีเอ็ม ไม่น่าจะประสงค์ต่อทรัพย์สินในตู้ แต่อาจทำไปเพราะเกิดอารมณ์โมโหที่ไม่สามารถกดเงินสดได้ เพราะตู้เอทีเอ็ม คงทำงานช้าและเครื่องอาจค้าง จึงทำให้ชายคนดังกล่าวกดปุ่มทุกปุ่ม และใช้มือทุบด้วยอารมณ์โกรธ จากนั้นได้เดินจากไปขึ้นรถยนต์ที่จอดอยู่ ด้านตำรวจจะเร่งติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาสอบสวนหาสาเหตุ และดำเนินคดีในข้อกล่าวหา “ทำให้ทรัพย์สินเสียหาย” ต่อไป