แท็กซี่, ปล้น,

ขวัญเอยขวัญมา! สาวเลือดโชกแจ้งความ ถูกคนขับแท็กซี่กรีดแขนปล้นกระเป๋าถือ

Home / ข่าวทั่วไป / ขวัญเอยขวัญมา! สาวเลือดโชกแจ้งความ ถูกคนขับแท็กซี่กรีดแขนปล้นกระเป๋าถือ
สาวสุดช็อก ขึ้นแท็กซี่ตอนตี 3 ถูกโชเฟอร์ใจโหดใช้มีดกรีดแขน ชิงกระเป๋าเงิน

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา มีหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่งเดินทางไปแจ้งความที่โรงพัก สน.ลาดพร้าว ในสภาพเลือดโชกอาบแขน เพื่อให้ช่วยติดตามล่าแท็กซี่รายหนึ่งที่ทำร้ายเธอด้วยการใช้มีดกรีดแขน ก่อนจะขโมยกระเป๋าถือหนีไป ทราบชื่อผู้เสียหายคือ น.ส.ทองประกาย สุขศรีราษฎร์

ทั้งนี้จากการสอบสวนผู้เสียหายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุราวตี 2 ตนได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงย่านรัชดา 18 หลังร้านเลิก จึงโบกแท็กซี่กลับคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านเสรีไทย แต่พอมาเกือบถึงธ.กสิกรไทย ใกล้แยกนิด้า ถนนเสรีไทย แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ จึงได้บอกคนขับแท็กซี่รายนี้ว่า ขอให้จอดรอจะไปโอนเงินให้เพื่อน แต่คนขับอ้างว่าปวดปัสสาวะ

จากนั้นคนขับได้เปิดประตูรถเดินอ้อมมาฝั่งผู้โดยสารด้านหลัง ก่อนเปิดประตูและพยายามเอากระเป๋าไป ก่อนใช้ของมีคมกรีดที่แขนซ้ายหลายครั้งจนตนเองต้องปล่อยกระเป๋า พอตั้งสติถีบคนร้ายแล้วรีบเปิดประตูวิ่งหนีเอาตัวรอด แล้วรีบเข้าแจ้งความตำรวจ ส่วนทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไป มีเงินสด 14,000 บาท บัตรเอทีเอ็ม 3 ใบ บัตรประชาชน กระเป๋าถือแชแนล 1 ใบ

พร้อมกันนี้ผู้เสียหาย ได้โพสต์เตือนภัยในเพจส่วนตัว โดยระบุว่า วันที่ 20 ก.พ. เก๋กำลังเลิกจากผับรัชดา 18 กำลังจะกลับคอนโด แล้วตอนกลับได้บอกแท็กซี่ว่าให้เเวะตรงธนาคาร กสิกรก่อนถึงเเยกนิด้า เพือตะโอนเงินให้เพือน แท็กซี่บอกว่าจะขอแวะฉี่ก่อน

เราก็โอเคร พอเค้าเดินออกจากรถแท็กซี่คนนั้นก็เดินมาฝั่งผู้โดยสาร มาเปิดประตูแล้วพูดว่าเอากระเป๋ามา นี้ก็พยายามพูดดีดี ว่าพี่อยากได้อะไร คุยกันดีดี.เค้าเหมือนไม่ฟัง  แท็กซี่คนนั้นก็พยายามตะเอากระเป๋าไปให้ได้

เเต่เราไม่ยอม ก็เลยมีการดึงกันไปดึงกันมา เค้าก็พลักเราอย่างเเรงเพื่อจะเอากระเป๋า สักพักเก๋ก็รู้สึกแสบๆ ที่เเขน เค้าก็เอาอะไรไม่รู้มากรีด เก๋ก็ไม่เเน่ใจว่ามีดหรืออะไร เค้าก็กรีดไม่ยั้ง พอเก๋ตั้งสติได้ เก๋จึงถีบเค้าจนเค้ากระเด็นออกจากรถ

เราก็เปิดประตูรถเเล้ววิ่งหนีมาได้  แล้วไปเเจ้งความเพื่อดำเนินการจับตัวคนร้ายมาให้ได้ ระวังกันด้วยนะคะผู้หญิงไปไหนมาไหนคนเดียวดึกๆ มันอันตราย

ภาพและข้อความจาก Thongpakai Suksrirat