ข่มขืน ฆ่าทุบหัว พ่อเลี้ยง พ่อเลี้ยงข่มขืนลูก

รวบพ่อเลี้ยงโหด ลวงลูกสาว ป.6 หวังข่มขืน ไม่สำเร็จ ฆ่าทุบหัวหมกป่าอ้อย

Home / ข่าวทั่วไป / รวบพ่อเลี้ยงโหด ลวงลูกสาว ป.6 หวังข่มขืน ไม่สำเร็จ ฆ่าทุบหัวหมกป่าอ้อย
รวบพ่อเลี้ยงโหด ลวงลูกเลี้ยงวัย 12 ปี ออกมาหวังข่มขืน แต่อวัยวะเพศไม่แข็ง จึงใช้ไม้กระหน่ำตีเสียชีวิตหมกป่าอ้อย

จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา เวลา 21.00 น. ตำรวจ สภ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุคนหายจากนายชยุต ราระศรี อายุ 31 ปี พ่อเลี้ยง และ น.ส.ตุ๊กตา แม่ของผู้เสียชีวิตว่า น้องพัช อายุ 12 ปี ลูกสาวหายออกไปจากบ้านตั้งแต่ช่วงกลางวัน จนถึงขณะนี้ยังไม่กลับบ้าน

ต่อมาชุดสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้แกะรอยจากกล้องวงจรปิดจนไปพบวงจรปิดภายในตลาดหลายแห่งเป็นเหตุการณ์ ในช่วงบ่ายของวันที่ 18 ก.พ. 61 กล้องบันทึกภาพผู้เสียชีวิตอยู่ในร้านขายของชำใกล้บ้าน และยังได้เบาะแสจากเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิตสนทนากับผู้ต้องสงสัย ที่ใช้ชื่อเป็นภาษาอังกฤษ ว่า “Cha yut” หนุ่มหน้าตาดี เจ้าหน้าที่สงสัยว่าเป็นฝีมือของพ่อเลี้ยง จึงได้เชิญตัวนายชยุต มาสอบปากคำ ครั้งแรกให้การปฏิเสธ จึงปล่อยตัวกลับ

ชุดสืบสวนจึงได้เริ่มทำการแกะข้อความสำคัญในเฟซบุ๊กและโทรศัพท์ของนายชยุต ซึ่งมีการถ่ายภาพลามกอนาจารของผู้เสียชีวิตที่นอนอยู่บนเตียงนอน และมีการโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กไปถึงผู้เสียชีวิตว่ามีคลิปแบล็คเมล์ จึงได้ทราบว่าเฟซบุ๊ก “Cha yut” คือ นายชยุต พ่อเลี้ยงของผู้เสียชีวิต จึงเรียกมาสอบปากคำอีกครั้ง

ผู้ก่อเหตุ รับสารภาพว่า ก่อนที่จะลงมือได้ให้เงินผู้เสียชีวิตไปเติมเงินโทรศัพท์ จากนั้นได้ทำการล่อลวงไปที่บริเวณกระท่อมปลายนาไร่อ้อย เพื่อขอมีเพศสัมพันธ์แลกเปลี่ยนกับการลบคลิปในเฟซบุ๊ก แต่ผู้เสียชีวิตไม่ยอมและขัดขืน ทำให้ตนที่ขณะนั้นได้เสพยาบ้าเข้าไป จึงเกิดความโมโหและใช้ลำอ้อยตีเข้าที่ท้ายทอยจนผู้เสียชีวิตสลบ ก่อนที่จะลงมือข่มขื่นแต่ไม่สำเร็จ เนื่องจากอวัยวะเพศของตนไม่แข็งตัว เลยตัดสินใจลากเข้าป่าอ้อย แล้วใช้ลำอ้อยตีเข้าที่หน้าหลายครั้งจนแน่ใจว่าเสียชีวิต แล้วทิ้งศพไว้ในป่าอ้อย

ล่าสุดวานนี้ (22ก.พ.) เวลา 13.30 น. ที่บริเวณป่าอ้อยท้ายหมู่บ้านห้วยยาง หมู่ที่ 5 ต.คำใหญ่ อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ ตำรวจ สภ.ห้วยเม็ก ตำรวจกว่า 50 นาย นำตัว นายชยุต ราระศรี ผู้ต้องหาคดีฆ่าข่มขืน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้ว

ทั้งนี้ ตำรวจได้ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งอยู่ในความปกครอง และนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่มีลักษณะอันลามก มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ก่อนนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป