ข่าวภูมิภาค ฆาตกรรม ฆ่าคนขับรถตู้ ฆ่าโชเฟอร์รถตู้ ทะเลาะวิวาท

เปิดภาพ!! นาทีฆ่าโชเฟอร์รถตู้ มือมีดดักรอใจเย็นก่อนแทงไม่ยั้ง

Home / ข่าวทั่วไป / เปิดภาพ!! นาทีฆ่าโชเฟอร์รถตู้ มือมีดดักรอใจเย็นก่อนแทงไม่ยั้ง
เปิดภาพนาทีฆ่าโชเฟอร์รถตู้ มือมีดดักรอใจเย็นก่อนแทงไม่ยั้ง เผยหลังก่อเหตุโทรรายงานใครบางคน ชุดสืบเร่งหาเบาะแส คาดขัดแย้งวงการรถตู้-เรื่องส่วนตัว

ความคืบหน้าเหตุสะเทือนขวัญ คนร้ายบุกใช้อาวุธมีดแทงนายศุภกร ยาวิชัยย์ อายุ 45 ปี โชเฟอร์รถตู้รับจ้าง เสียชีวิต เหตุเกิดทางเข้า-ออก เอสอาร์คอนโดมิเนียม ตำบลหนองป่าครั่ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อคืนที่ผ่านมา ( 22 กุมภาพันธ์ ) ขณะที่หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ ศิริเดชอนันต์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่ปิง สั่งการชุดสืบสวนเร่งคลี่คลายคดี เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ คนร้ายลงมืออย่างเหี้ยมโหด

ล่าสุดช่วงสายวันนี้ ( 23 ก.พ.) ชุดสืบสวน สภ.แม่ปิง เข้าตรวจสอบภาพจากกล้อวงจรปิดของเอสอาร์คอนโดมีเนียม สถานที่เกิดเหตุและเป็นที่พักของผู้เสียชีวิต พบเบาะสำคัญเป็นภาพคนร้าย เป็นชายวัยกลางคน สวมเสื้อแขนยาวสีเทา กางเกงขายาว นั่งรออยู่ม้าหินอ่อน ริมถนน ปากทางเข้าคอนโด ใช้เวลานั่งรอประมาณครึ่งชั่วโมง เมื่อผู้ตายขับรถตู้เข้ามา คนร้ายได้เดินตามไปที่จอดรถและก่อเหตุทันทีที่ผู้ตายลงรถ โดยใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทงผู้ตายอย่างบ้าคลั่งจนล้มลงและเสียชีวิตในที่สุด

หลังจากนั้นคนร้ายได้วิ่งเข้าไปที่วัดหนองป่าครั่ง ที่อยู่ห่างจากคอนโดราว 200 เมตร เพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าหลบหนี ระหว่างนั้นพบว่าคนร้ายได้โทรศัพท์หาใครคนหนึ่ง คล้ายกับรายงานการก่อเหตุ

พฤติการณ์ที่ปรากฏในภาพวงจรปิด ทำให้ชุดสืบสวนเชื่อว่าคนร้ายเตรียมการวางแผนมาฆ่าผู้ตายโดยเฉพาะ เนื่องจากใช้อาวุธมีดพกแทงตามร่างกายถึง 5 แผล และยังปาดคอด้านขวาลึกไปถึงคาง ส่วนสาเหตุคาดว่าจะมีความขัดแย้งกันมาก่อน โดยอาจเป็นเรื่องธุรกิจในวงการรถตู้ หรือ เรื่องส่วนตัว

เช้าวันเดียวกันนี้ นางสาววาทิตา บุญต่อม อายุ 32 ปี ภรรยาของผู้ตายพร้อมกับลูกสาววัย 11 ปี พร้อมครอบครัว เดินทางมาทำพิธีสูตรถอนเชิญวิญญาณผู้ตายกลับบ้านเกิดที่ อ.เชียงของ จ.เชียงราย โดยนางสาววาทิตา เล่าว่า สามีเป็นคนขยัน ตั้งใจทำมาหากินส่งเงินเลี้ยงครอบครัวที่อยู่ที่ อ.เชียงของ ทุกเดือน

โดย 3 ปี ก่อนหน้านี้ สามีได้มาทำงานเป็นพนักงานขับรถตู้ในบริษัทแห่งหนึ่งใน อ.เมืองเชียงใหม่ หลังจากทำได้ 2 ปี จึงรวบรวมเงินอกรถตู้เป็นของตัวเองและออกมารับงานเอง ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใคร จึงขอให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด