ขโมยรถ รถเบนซ์ เต็นท์รถย่านเลียบด่วน

คนร้ายย่องเงียบ ขโมยรถเบนซ์ จากเต็นท์ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา

Home / ข่าวทั่วไป / คนร้ายย่องเงียบ ขโมยรถเบนซ์ จากเต็นท์ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา
คนร้ายย่องเงียบ ขโมยรถเบนซ์ ราคา 1.7 ล้านบาท จากเต็นท์ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา ภาพวงจรปิดพบเป็นคนเดียวกับที่มาขอลองก่อนเปลี่ยนกุญแจไป

พ.ต.ท.เชาวฤทธิ์ เงินฉลาด รองผู้กำกับการสอบสวน สน.วังทองหลาง เปิดเผยถึงเหตุการณ์คนร้ายเข้าไปขโมยรถในเต็นท์รถแห่งหนึ่งย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา โดยตำรวจ สน.วังทองหลาง ได้รับแจ้งเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมา ประมาณ 02.00 น. ได้มีคนร้ายเข้ามาขโมยรถเบนซ์รุ่น E250 สีเทา ทะเบียน 3 กส.-6582 กทม. มูลค่าประมาณ 1.7 ล้านบาท ออกไปจากเต็นท์รถ ถ.ประดิษฐ์มนูธธรรม หรือ ถ.เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

โดยเต็นท์รถดังกล่าวอยู่ช่วงแยกประชาอุทิศ-ประดิษฐ์มนูธรรม มุ่งหน้าแยกพระราม 9 ตัดเอกมัย หลังจากคนร้ายได้รถแล้ว ได้ขับหลบหนีมุ่งหน้าเข้าซอยรามคำแหง 21 จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่า คนร้าย เป็นชายสวมเสื้อยืดกางเกงขาสั้น สวมหน้ากากอนามัย โดยทางเจ้าของเต็นท์รถจำได้ว่าคนร้ายรายนี้น่าจะเป็นคนที่มาขอลองรถ เมื่อวันที่ 10 ก.พ. ที่ผ่านมา แล้วแอบเปลี่ยนกุญแจรถไป

ซึ่งทางเจ้าของรถเข้าใจว่ากุญแจรถแบตหมดจึงไม่ได้เอะใจ จนกระทั่งพบว่ารถถูกขับออกไปจากเต็นท์เมื่อคืน จึงเข้าใจว่าน่าจะเป็นคนที่มาขอลองรถแอบเปลี่ยนกุญแจไป อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างไล่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ในเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี เพื่อติดตามรถกลับมาคืนให้เจ้าของต่อไป