กระโดดตึก ข่าวINN ฆ่าตัวตาย พล.ต.อ.สล้าง บุนนาค

สุดช็อก!! ‘พล.ต.อ.สล้าง บุนนาค’ โดดชั้น 7 ห้างดังแจ้งวัฒนะเสียชีวิต

Home / ข่าวทั่วไป / สุดช็อก!! ‘พล.ต.อ.สล้าง บุนนาค’ โดดชั้น 7 ห้างดังแจ้งวัฒนะเสียชีวิต

พล.ต.อ.สล้าง บุนนาค” อดีตรองอธิบดีกรมตำรวจ กระโดดชั้น 7 ห้างดังย่านแจ้งวัฒนะ -พบจดหมายลาตายร.ต.อ.ธนวัฒน์ ชีวิตโสภณ

ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุ ชายผลักตกจากที่สูง ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ถนนแจ้งวัฒนะ จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณภายในห้างที่อยู่ชั้น 1 เจ้าหน้าที่จึงนำส่งโรงพยาบาลชลประทาน อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี และเสียชีวิตแล้ว จากการตรวจสอบทราบว่า ผู้เสียชีวิตคือ พล.ต.อ.สล้าง บุนนาค อายุ 81 ปี

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และจากการสอบปากคำ ที่เห็นเหตุการณ์ พบว่าก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตเดินอยู่บนชั้น 7 ตามปกติ และได้เดินไปที่กระจกทางกั้น จากนั้นได้ปีนข้ามและพลัดตกลง จากนั้นเจ้าหน้าที่ห้างสรรพสินค้าได้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลชลประทาน โดยได้ตรวจสอบเอกสารของชายคนดังกล่าว ไม่พบเอกสารยืนยันตัวบุคคล และพบกระดาษเขียนด้วยลายมือ ปรากฏข้อความลาตาย ลงชื่อ พล.ต.อ.สล้าง บุนนาค จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นพยานหลักฐาน

จากนั้นพนักงานสอบสวนได้เดินทางไปยัง รพ.ชลประทาน และได้ตรวจสอบรูปพรรณศพ พบว่าผู้เสียชีวิตคือ พล.ต.อ.สล้าง บุนนาค จึงได้แจ้งแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ มาร่วมชันสูตรศพต่อไป

ทั้งนี้พลตำรวจเอก สล้าง บุนนาค เกิดเมื่อวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2480 ที่ อ.เมือง จ.ราชบุรี อดีตรองอธิบดีกรมตำรวจ เป็นบุตรของหลวงพินิตพาหนะเวทย์ (พิง) มารดาชื่อ ทองอยู่ (สกุลเดิม ลิมปิทีป) สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ และวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รับราชการในกรมตำรวจ (สำนักงานตำรวจแห่งชาติในปัจจุบัน) ตำแหน่งที่สำคัญได้แก่ ผู้บังคับการตำรวจภูธร 12 ผู้บัญชาการศึกษา ผู้ช่วยอธิบดีตำรวจ และรองอธิบดีกรมตำรวจ ฝ่ายป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมพิเศษ ตามลำดับ ปัจจุบันเป็นสมาชิกวุฒิสภา

พล.ต.อ.สล้าง บุนนาค